Chuyển đến nội dung chính

Thiết kế nội thất khách sạn

Xem thêm : https://phongkhachdep.org/thiet-ke-noi-that/10-xu-huong-thiet-ke-noi-that-khach-san-hot-nhat-thi-truong/

Các phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Khách sạn là một chủ đề được tìm kiếm khá nhiều trên mạng internet cũng như các trang Booking, Agoda, Traveloka …đặt phòng trực tuyến khi du khách có chuyến đi chơi nghỉ dưỡng, ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một khách sạn sang trọng, đẹp mắt, tiện nghi và có một vị trí thuận tiện. Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng thẩm mỹ của số đông khách hàng, nhiều chủ dự án khách sạn đã mạnh tay chi tiền để cải tạo cũng như thiết kế nội thất khách sạn sao cho thu hút khách hàng, nhằm tăng nguồn doanh thu và tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên hạng mục thiết kế nội thất khách sạn có những đặc thù riêng không giống với các hạng mục thiết kế khác, do đó bạn cần phải có sự tư vấn kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư kinh nghiệm. Bài viết này, Phòng Khách Đẹp xin giới thiệu tới bạn đọc các phong cách thiết kế nội thất khách sạn để các bạn có thêm các phương án thiết kế nội thất khách sạn phù hợp với khẩu vị đầu tư của mình.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Công ty thiết kế thi công nội thất khách sạn Robert McKinley của New York nhằm tránh tính thẩm mỹ điển hình của “gạc hoặc gỗ kẻ sọc và khai hoang” khi tạo ra khách sạn cổ điển này từ bốn tòa nhà ở Thung lũng Hudson.
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 1
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 1
Khách sạn Kinsley đánh dấu khách sạn điểm đến đầu tiên ở Kingston, một thị trấn nằm cách thành phố New York khoảng 160 km về phía bắc trong Thung lũng Hudson.
Khách sạn cổ điển bao gồm bốn ngôi nhà lịch sử được xây dựng từ thế kỷ 17 đến 19 tại Khu phố Stocktown.
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 2
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 2
Công ty thiết kế nội thất Studio Robert McKinley nhằm mục đích khôi phục tinh tế và hồi sinh các tòa nhà để thu hút nhân vật kiến ​​trúc ban đầu của họ với những nét thiết kế phóng túng.
“Để gắn kết chúng lại với nhau, chúng tôi đã đưa ra một câu chuyện gia đình hư cấu: anh chị em thừa kế các tòa nhà và đến với nhau, tất cả trong khi bỏ qua từ vựng kiến ​​trúc của mỗi người”.
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 3
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 3
Trong số các tòa nhà có ngân hàng cũ 301 Phố Wall, đã được chuyển đổi thành điểm tập trung chính của khách sạn và cũng có 10 phòng khách. Kho tiền ngân hàng cũ đóng vai trò là khu vực nhận phòng cho khách. Spa, nhà hàng và quán bar cũng nằm trong và được thiết kế mang tính thẩm mỹ Scandinavia.
McKinley nói: “Chúng tôi muốn tránh xa khỏi khu vực ngoại ô điển hình, gọi còi thẩm mỹ”. “Chúng tôi không muốn gạc hoặc gỗ kẻ sọc và khai hoang, ví dụ.”
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 4
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 4
“Phố Wall trang nghiêm với những đường kẻ sạch sẽ và mỗi tầng được bổ nhiệm với một câu chuyện màu sắc khác nhau, được biểu thị bằng các đầu giường,” ông nói thêm.
Các phòng có đầu giường được sơn độc đáo – tất cả được tạo ra tại địa phương – đề cập đến kết cấu của tác phẩm nghệ thuật canvas. Bàn làm việc, ghế sofa và thảm được sản xuất riêng cho Hotel Kinsley.
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 5
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 5
“Chúng tôi cũng đã kéo rất nhiều loại vải và họa tiết khiến chúng tôi nhớ về những ngọn núi, khám phá len luộc và vải tráng; rất chức năng, nhưng không phải là vải ‘hợp đồng’ thông thường của bạn”, kiến ​​trúc sư tiếp tục.
Nhà hàng Kinsley tự hào có ghế cafe cổ điển và bộ sưu tập nghệ thuật cổ điển, như bản in của nhiếp ảnh gia địa phương Barry Feinstein, và sách nhạc từ các cửa hàng đồ cũ.
McKinley cũng đã xây dựng một kệ cafe chạy dọc theo chu vi của phòng ăn, chứa đầy những cuốn sách và tạp chí thực sự để cho mượn một quán rượu bistro.
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 6
Thiết kế thi công nội thất khách sạn 6
“Đó không phải là chỗ dựa, những thứ mà khách thực sự có thể sử dụng”, ông nói thêm. “Ý tưởng là để đảm bảo mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi lấy những cuốn sách hoặc tạp chí định kỳ, và thực sự biến nó thành một cơ sở sống, mang hơi thở để trao đổi ý tưởng.”

Nội thất khách sạn mini

Tham khảo mẫu nội thất khách sạn mini phong cách Tân Cổ Điển.
Tham khảo mẫu nội thất khách sạn mini phong cách Tân Cổ Điển. Một tòa nhà hiện đại giữa thế kỷ khác đã trở thành một khách sạn cổ điển, lần này là ở New Orleans, nơi bê tông trát và gạch đầy màu sắc được sử dụng để làm mới một nhà nghỉ cũ.
Nội thất khách sạn mini 1
Nội thất khách sạn mini 1
Khách sạn Drifter gần đây đã khai trương ở khu phố trung tâm của New Orleans, gần Khu phố Pháp, với công việc bên ngoài được hoàn thành bởi Joel Ross của Concordia Architecture.
Nội thất khách sạn mini 2
Nội thất khách sạn mini 2
“Lấy cảm hứng từ Thế hệ Beat và tinh thần chân thực của nước Mỹ thời hậu chiến, khách sạn Drifter kết hợp hợp lý giữa chủ nghĩa hiện đại và thiết kế chiết trung, tạo ra một khu nhà mới vui tươi trên một đoạn đường công nghiệp của Đại lộ Tulane ở New Orleans”, khách sạn, là nơi đầu tiên của bộ ba Jayson Seidman, Zach Kupperman và Alex Ramirez.
Nội thất khách sạn mini 3
Nội thất khách sạn mini 3
Bộ ba đã sử dụng bê tông thô và gạch có nguồn gốc từ Oaxaca để cập nhật 20 phòng của khách sạn. Các lựa chọn chỗ ở bao gồm phòng vua, nữ hoàng và giường tầng, tất cả đều có giường được làm từ ván gỗ tối màu và bao gồm các mảnh đồ nội thất tùy chỉnh.
Nội thất khách sạn mini 4
Nội thất khách sạn mini 4
Các tấm gỗ tương tự được sử dụng phía sau quầy cà phê, nơi các bề mặt tường khác được trang trí bằng các mẫu lá nhiệt đới có màu hồng và xanh lá cây.
Nội thất phù hợp với thời kỳ cung cấp thêm màu sắc ở đây và trong không gian sảnh liền kề.
Nội thất khách sạn mini 5
Nội thất khách sạn mini 5
Ghế và ghế sofa thoải mái được bố trí bên dưới đèn mặt dây chuyền hình quả cầu treo trên trần gỗ, trong khi tán lá chặn một số ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn.
Nội thất khách sạn mini 6
Nội thất khách sạn mini 6
Một quầy bar ở sảnh có một quầy được bọc trong những viên gạch nhỏ màu trắng, cũng che những cây cột mỏng vươn lên trần nhà.
“Nội thất của khách sạn là nơi trưng bày rực rỡ các màu sắc và họa tiết nhiệt đới”, nhóm nghiên cứu cho biết.
Nội thất khách sạn mini 7
Nội thất khách sạn mini 7
Ở phía sau, một khu vực hồ bơi với sân thượng bằng gạch được sử dụng để thư giãn và tổ chức các sự kiện. Các tính năng bao gồm một quả bóng sàn nhảy khổng lồ, một quán bar trong nhà / ngoài trời và một bức tường được thiết kế để tham khảo công việc của kiến ​​trúc sư người Mexico Luis Barragán.
Nội thất khách sạn mini 8
Nội thất khách sạn mini 8
Drifter đã mở vào tháng trước và gần đây đã trở thành một phần của bộ sưu tập các điểm nghỉ ngơi của Design Hotels .
Nội thất khách sạn mini 9
Nội thất khách sạn mini 9
Khách sạn này là mới nhất trong một chuỗi các cải tạo giữa thế kỷ ở Mỹ, khi sự phổ biến cho phong cách kiến ​​trúc tiếp tục.
Nội thất khách sạn mini 10
Nội thất khách sạn mini 10
Nội thất khách sạn mini 11
Nội thất khách sạn mini 11
Nội thất khách sạn mini 12
Nội thất khách sạn mini 12
Nội thất khách sạn mini 13
Nội thất khách sạn mini 13
Nội thất khách sạn mini 14
Nội thất khách sạn mini 14

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Sửa chữa và thiết kế nội thất khách sạn 3 sao từ một tòa nhà ngân hàng cũ.
Công ty thiết kế nội thất tại Thụy Điển đã thiết kế nội thất khách sạn 3 sao tại một tòa nhà ngân hàng được chuyển đổi bên cạnh Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, nơi sống sót sau vụ đánh bom trong chiến tranh thế giới thứ hai.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 1
Nhóm của Claesson Koivisto Rune đã áp dụng “thái độ mọi thứ có thể” để thiết kế và giao khách sạn chỉ trong 14 tháng.
Cùng với việc giám sát kiến ​​trúc và thiết kế nội thất, họ đã thiết kế tất cả các loại sản phẩm, từ bút chì đến Tokyobike .
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 2
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 2
Người đồng sáng lập Studio Ola Rune nói rằng K5 Tokyo là dự án tốt nhất họ từng làm.
“Đây rõ ràng là cảm giác của chúng tôi lúc này”, ông nói với Dezeen.
“Thái độ của tất cả những người liên quan đã không giống như bất kỳ dự án nào trước đây mà chúng tôi đã tham gia,” ông nói. “Tuy nhiên, một cách hài lòng, kết quả là một tổng thể mạch lạc (và đôi khi cố tình phân biệt), mà không để lại bất kỳ chi tiết nào để có cơ hội.”
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 3
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 3
Thiết kế dựa trên ý tưởng của “aimai”, một từ tiếng Nhật được sử dụng để mô tả tích cực những thứ mơ hồ, tối nghĩa hoặc mơ hồ. Nó lấy cảm hứng từ một bố cục nơi đồ nội thất, hàng dệt và thực vật được sử dụng thay cho các bức tường, để tạo ra sự phân chia tinh tế hơn.
Các chi tiết và nội thất hiện đại giúp làm sáng lên nội thất già nua nhưng đặc trưng của tòa nhà, trong khi các nhà máy nhằm tạo cảm giác như một ốc đảo đô thị.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 4
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 4
Rune giải thích: “Cấu trúc bê tông sống sót sau chiến tranh thế giới hai cuộc tấn công ném bom lửa; không gian bên trong thô của nó có một đặc điểm đáng chú ý và thông báo cho bầu không khí của không gian,” Rune giải thích.
“Cấu trúc bê tông này đã bị bỏ lại trong nhiều không gian hoàn thành, tạo ra một yếu tố khó khăn, gần như tàn bạo, mà phần còn lại của kiến ​​trúc nội thất tương phản mạnh mẽ.”
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 5
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 5
Khách sạn được tổ chức trên năm cấp độ. Tầng trệt và tầng hầm chứa một loạt không gian để ăn, uống và giao tiếp, trong khi phòng ngủ chiếm ba tầng trên.
Không gian chứa đầy thực vật nhất trong khách sạn là cửa hàng Switch Coffee, nơi nhân đôi một người bán hoa. Ngay bên kia là một quán rượu và nhà hàng Caveman, đặt trên phông nền của màu xanh lá cây, xanh dương, hồng và trong suốt.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 6
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 6
Được thiết kế theo tinh thần của một quán rượu, quán trà và cocktail Ao trong khí quyển có một thư viện nhỏ, trong khi Nhà máy bia Brooklyn là một quán bia dưới tầng hầm hợp nhất những ảnh hưởng của Scandinavia, Nhật Bản và Đức.
“Nhiều không gian có nhiều chức năng,” Rune nói. “Các chức năng này không chạy song song, thay vào đó, một chức năng sẽ chuyển không gian của nó sang không gian tiếp theo khi ban ngày trôi vào ban đêm.”
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 7
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 7
Claesson Koivisto Rune đã tạo ra một số thiết kế đồ nội thất cho những không gian này, bao gồm một chiếc ghế sofa dài được bọc da màu đỏ đậm, một chiếc ghế gỗ nhỏ và bàn cà phê thấp.
Có tổng cộng 20 phòng khách, với các thiết kế thậm chí nhiều hơn.
Giường được đóng khung bằng rèm nhuộm tay, có một dải màu xanh và trắng giống như bầu trời. Chúng được treo trong vòng tròn, chỉ đóng khung giường và đèn giấy tùy chỉnh treo trên đầu.
Một “chiếc ghế tình yêu” màu đỏ được đặt bên cạnh một chiếc ghế sofa có kích thước rộng rãi hơn, với màu sắc tươi sáng, tương phản. Các phòng lớn hơn cũng có một tấm thảm tùy chỉnh được sản xuất bởi Kasthall theo phong cách của một tấm thảm chiếu Nhật Bản.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 8
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 8
Phòng tắm có tấm tường gỗ tuyết tùng, bồn rửa màu đen và sàn lát gạch.
Cùng một loại gạch, được sản xuất bởi Marrakech Design, có thể được phát hiện trong các cấu hình khác nhau ở những nơi khác trong tòa nhà, bao gồm cả ở quầy lễ tân và hành lang.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 9
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 9
“Chúng tôi đã phát triển một thiết kế gạch mới lấy cảm hứng từ sàn gỗ hiện có ở một số khu vực của tòa nhà ban đầu,” Rune giải thích.
“Thiết kế gạch này cho phép một loạt các khả năng thiết kế khi được đặt, có nghĩa là mẫu gạch mới là mỗi không gian riêng biệt được sử dụng.”
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 10
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 10
Claesson Koivisto Rune có trụ sở tại Stockholm đã làm việc cho một số khách sạn nổi tiếng khác, bao gồm cả khách sạn Nobis ở thành phố quê hương của nó và Villa Terminus ở thành phố Bergen, Na Uy.
Nhưng Rune tin rằng họ đã đặt thanh cao hơn nữa với K5 Tokyo.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 11
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 11
“Phản hồi về dự án đã vượt quá mong đợi của khách hàng và người thuê nhà ngay từ đầu,” ông kết luận.
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 22
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 22
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 17
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 17
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 18
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 18
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 19
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 19
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 20
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 20
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 21
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 21
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 16
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 16
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 15
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 15
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 14
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 14
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao 13

Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao

Đưa chủ nghĩa ” Hiện Đại ” vào thiết kế nội thất khách sạn 4 sao.
Một công ty kiến trúc đã thiết kế nội thất khách sạn 4 sao theo phong cách tân hiện đại cho khách sạn cổ điển này ở Athens, sử dụng các tác phẩm nghệ thuật và đồ đạc địa phương.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 2
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 2
Nằm ở Agia Eirini, quảng trường thời Byzantine gần quận Monastiraki náo nhiệt, khách sạn khai trương vào tháng 11 năm 2018 như một người mới đến từ lâu trong bối cảnh khách sạn cổ điển của Athens.
Tòa nhà trang trí nghệ thuật được xây dựng vào những năm 1930 để chứa các không gian bán lẻ, văn phòng và căn hộ, mà không quan tâm nhiều đến di sản trong tương lai của nó.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 3
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 3
Gia đình Sgoumpopoulos đã quyết định chuyển đổi tòa nhà bỏ trống sau đó thành một dự án khách sạn tập trung vào thiết kế – một dự án sẽ giúp truyền cảm hứng cho một thành phố phục hồi sau khủng hoảng kinh tế.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 4
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 4
Anastasia Sgoumpopolous, người đồng quản lý tài sản với hai anh chị em của cô, ủy thác cho những người bạn thời thơ ấu Dimitris và Konstantinos Karampatakis của K-studio để hồi sinh tòa nhà.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 5
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 5
Nội thất lột trần của nó phơi bày các yếu tố cấu trúc có giá trị lịch sử từ phong trào Hiện đại Athen đầu thế kỷ 20. “Hình dạng của tòa nhà khá bất thường, gần như hình bát giác, và chúng tôi chấp nhận đặc điểm đó”.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 6
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 6
Làm việc xung quanh các cột và khe hở hiện có, kế hoạch của K-studio nhằm giảm thiểu các hạn chế về cấu trúc bằng cách tạo ra một luồng không gian sống riêng tư và chung.
Bắt chước bố cục đô thị của thành phố bên ngoài các bức tường của nó, hành lang của Perianth Hotel tạo thành một “đại lộ” chính, từ đó khách có thể vào các phòng nghỉ ngơi của họ thông qua các “con hẻm” nhỏ hơn.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 7
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 7
Ngoại thất hiện đại hợp lý – điển hình của các tòa nhà trang trí nghệ thuật – cũng được nội hóa hóa, như được thấy bởi tuyến đường tuần hoàn chính của mỗi tầng, được thiết kế để phản chiếu đường cong của mặt tiền.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 8
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 8
38 phòng của khách sạn có diện tích từ 226 đến 495 feet vuông (21 đến 46 mét vuông), tất cả đều có sân hiên riêng khảo sát đường chân trời của người Athens. Để bù đắp cho kích thước nhỏ hơn của các phòng khách ở tầng dưới, trần nhà được nâng lên cao hơn so với các phòng lớn hơn ở trên.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 9
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 9
Căn hộ áp mái trải rộng toàn bộ tầng sáu với diện tích 1249 feet vuông (tương đương 116 mét vuông), có một hiên riêng rộng lớn với tầm nhìn ấn tượng ra Acropolis. Một mạng lưới cấu trúc bất thường cho mỗi phòng một đặc tính độc đáo của riêng mình, với những bức tường góc xiên và những ngóc ngách bất ngờ của không gian.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 10
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 10
Trọng tâm của sự phát triển khái niệm của Perianth Hotel là sự nhấn mạnh vào văn hóa Hy Lạp đương đại, từ nội thất bên trong đến đồng phục nhân viên. “Khi du khách đến Athens, họ chủ yếu tìm kiếm Hy Lạp cổ đại, vì vậy chúng tôi muốn một nơi mà sự sáng tạo của người Hy Lạp đương đại có thể phát triển mạnh”, ông Sgoumpopolous nói.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 11
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 11
Các yếu tố đặc trưng của phong trào hiện đại Athen mở rộng thông qua bảng màu trang trí, và bao gồm sàn terrazzo, bọc nhung đỏ, và đồ nội thất tùy chỉnh tàn bạo với trang trí bằng gỗ óc chó và các điểm nhấn bằng đồng.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 12
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 12
Sgoumpopolous nhiệt tình quản lý một bộ sưu tập nghệ thuật Hy Lạp đương đại đang phát triển trên toàn tài sản, với các tác phẩm Lito Kattou, Yianni Varelas, Maria Papadimitrious và Rallou Panagiotou.
“Đó không chỉ là một sở thích cá nhân, tôi đang cố gắng trình bày một ý tưởng tổng thể về nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp đương đại trông như thế nào,” cô nói. Ngay cả minibar của các phòng cũng được lưu trữ độc quyền với các sản phẩm của Hy Lạp.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 13
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 13
Khái niệm này mở rộng đến đồng phục nhân viên khách sạn, được chế tạo bởi nhà thiết kế thời trang Hy Lạp Sophia Kokosalaki . Nổi tiếng trên toàn thế giới với những bộ váy lấy cảm hứng từ Grecian cổ đại, Kokosalaki đã đi chệch khỏi gu thẩm mỹ tiêu chuẩn của mình để phù hợp với khái niệm của Perianth Hotel, chuyển các yếu tố Bauhaus của tòa nhà thành trang phục với hình bóng và đồ họa tối giản.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 14
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 14
Khách sạn cũng là nhà của Zen Center Athens , một tổ chức phi lợi nhuận thuộc sở hữu của Konstantinos Sgoumpopolous, người đã nghiên cứu về truyền thống Zen trong hơn 20 năm.
Thay vì được chuyển đổi thành các phòng bổ sung, Zen Center sẽ vẫn là một phòng tập luyện cho các nghiên cứu tâm linh phương Đông, bao gồm thiền, võ thuật và yoga. Quyền truy cập miễn phí vào studio được cấp cho khách của Perianth Hotel cho cả hai lớp và sử dụng độc lập.
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 15
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 15
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 16
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 16
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 17
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 17
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 18
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 18
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 19
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 19
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 20
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 20
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 21
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 21
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 22
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 22
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 23
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 23
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 24
Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 24

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp từng góc nhìn.
Nhà thiết kế nội thất người Mỹ Kelly Wearstler đã lùng sục các cửa hàng cổ điển để tìm ra đồ nội thất trang trí sảnh theo phong cách thiết kế nội thất khách sạn 5 sao này ở Santa Monica , California.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 1
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 1
Santa Monica Right chiếm Tòa nhà chuyên nghiệp Santa Monica những năm 1920 và một phần mở rộng đường cong được thiết kế bởi công ty kiến trúc địa phương Howard Laks Architects .
Nằm trên Đại lộ Wilshire ở thành phố ven biển California, nó tạo thành Công ty mới nhất, một công ty mà chồng của bà Bradstzen , Brad Korzen, thành lập cùng với Brian De Lowe.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 2
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 2
Wearstler cũng thiết kế San Francisco Right có các mẫu, màu sắc và họa tiết, và đồ nội thất cổ điển.
Nhà thiết kế nội thất đã phát triển mặt tiền Santa Monica để kết hợp một sự pha trộn các chi tiết chiết trung tương tự trong các bảng màu ám chỉ khung cảnh bãi biển của nó.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 3
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 3
Sảnh đợi và nhà hàng ở tầng trệt có sự kết hợp của đồ nội thất hiện đại và hàng được tìm thấy từ các cửa hàng cổ điển. Cô đã chọn hỗn hợp chiết trung kết hợp với nhiều loại cây xanh khác nhau để tạo cảm giác giống như một phòng khách lớn, để khuyến khích du khách thư giãn.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 4
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 4
“Khi chúng tôi bắt đầu với tất cả các thiết kế, chúng tôi bắt đầu mua sắm cho tất cả các đồ nội thất và mất khá nhiều thời gian,” Wearstler nói với Dezeen.
“Chúng không chỉ là những tác phẩm cổ điển bình thường mà bạn sẽ liên tưởng đến cuộc sống dễ dàng ở California”, cô nói thêm. “Có rất nhiều sự bất thường thực sự tuyệt vời.”
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 5
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 5
Có một số khu vực chỗ ngồi khác nhau được thiết kế cho cả làm việc hoặc thưởng thức đồ uống từ quầy bar. Chúng bao gồm các bàn kèm theo các ghế khác nhau và các ngóc ngách màu trắng được trang bị ghế sofa cong.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 6
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 6
“Đó là một nơi gặp gỡ thực sự tuyệt vời, chúng tôi đã tạo ra những căn hộ này thực sự là không gian tuyệt vời để ăn uống, hội họp và đi chơi,” nhà thiết kế nói thêm. “Nó chỉ cảm thấy phòng khách của ai đó. Nó siêu thoải mái. Thật dễ dàng.”
Sảnh được nhấn mạnh bằng những cột lớn, ốp với ngọn củ. Các bức tường được hoàn trả với kết cấu thạch cao được mài bằng tay, rỗ và sàn nhà được bao phủ trong đồ gỗ có hoa văn.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 7
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 7
“Nếu bạn có một cái nhìn của một con chim trên quầy lễ tân, mô hình của sàn gỗ cứng chải bằng gỗ sồi gợi nhớ đến những chiếc ô đã mở”, Wearstler nói. “Vì vậy, có rất nhiều hoạt động rất đa hướng trên sàn, điều này thực sự thú vị trong buổi tiếp tân có hình dạng cong này.”
Nhà thiết kế đã tạo ra một bàn tiếp tân tùy chỉnh từ gỗ. Mặt trước được bao phủ trong các cuộc đình công gợi nhớ đến một vỏ sò.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 8
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 8
Các chi tiết khác bao gồm một cặp đèn tường tre hình quạt cổ điển được thiết kế bởi Ingo Maurer .
“Đó là những điều khá tuyệt vời để tìm thấy một cặp; chỉ có một lượng rất nhỏ được sản xuất và chúng thực sự được sản xuất tại một ngôi làng nhỏ ở Nhật Bản”, Wearstler nói thêm.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 9
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 9

Santa Monica Right có 271 dãy phòng khách được phân chia trên cả tòa nhà được đánh dấu và cấu trúc mới. Wearstler đã chọn hình nền hoa và màu sắc sâu hơn cho các phòng trong tòa nhà hiện có và một bảng màu trung tính bị tắt tiếng cho những người trong phần mở rộng. Dệt may và tấm phủ tường là từ bộ sưu tập riêng của nhà thiết kế.
Một chủ đề phổ biến trên hai tòa nhà là một đầu giường cong trong các phòng khách sạn. “Chiếc giường là một tấm đầu giường bán kính làm tôi nhớ đến một hoàng hôn ở California,” cô nói.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 10
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 10
Khách sạn cũng có một tầng thượng – một tính năng chính cho mỗi tiền đồn thích hợp. Ở Santa Monica, nhà hàng này bao gồm nhà hàng Calabra được trang trí bằng gỗ tối màu, gạch và đá có kết cấu phong phú.
Một bể bơi riêng và sàn tàu được đặt ở một bên của tầng thượng. Gần lối vào của nó, nó có các ngóc ngách gợi nhớ đến những người ở sảnh tầng trệt. Phía sau rộng mở hơn và bao gồm các khu vực chỗ ngồi cong nằm giữa các nhà máy lớn.
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 11
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao 11

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Công ty thiết kế nội thất Yabu Pushelberg đã thiết kế nội thất Phòng Ngủ khách sạn ở California thành khách sạn sang trọng này, có phòng ngủ được lót bằng gỗ tối màu, phòng tắm rộng rãi và một nhà hàng mộc mạc.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 2
Trong khi các khách sạn gần đó có thể đi bộ đến các nhà máy rượu của Napa, thì vị trí của Las Alcobas rất được khao khát vì nằm ngay bên phải con đường đến Vườn nho Beringer , nhà máy rượu hoạt động lâu đời nhất trong khu vực.
Khu nghỉ dưỡng gồm 68 phòng được neo lại bởi Acacia House, một đống Georgia được phục hồi, nơi có sáu phòng khách, phòng họp và nhà hàng của khách sạn.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 3
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 3
Được xây dựng vào năm 1905, dinh thự lớn được đặc trưng bởi một hiên rộng bao quanh dẫn vào khu vực sảnh, nơi các tác phẩm nghệ thuật và hiện vật trang trí các bức tường thạch cao màu xám.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 4
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 4
Các cửa sổ bằng kính chì nguyên bản, trần nhà dầm gỗ và sàn gỗ mộc mạc để tăng thêm cảm giác của nó. Một số phòng khách cũng được tìm thấy trong các “nhà phụ” mới được xây dựng được kết nối bằng con đường uốn khúc.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5
“Chúng tôi đã thiết kế một khách sạn có cảm giác như ở nhà với những tiện nghi độc đáo sẽ tạo ấn tượng lâu dài với khách của chúng tôi”, người sáng lập và CEO của Las Alcobas, Samuel Leizorek nói trong một tuyên bố.
Đối với dự án Las Alcobas thứ hai của họ, Yabu Pushelberg đã dịch triết lý khuyến khích sobremesa của thương hiệu – từ tiếng Tây Ban Nha cho cuộc trò chuyện sau bữa ăn hấp dẫn quanh bàn ăn tối – vào khung cảnh của California.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 6
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 6
Nhà hàng Acacia House 50 chỗ ngồi có tường thạch cao hải quân với ván chân tường bằng đá cao, trần nhà với xà gỗ và cửa sổ được che bằng rèm cafe xếp nếp.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 7
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 7
Phòng ăn chào đón tình cảm của sobremesa thông qua các yếu tố “cởi mở”, giống như kệ đựng thức ăn mở được lót bằng các tấm thủ công và gương có khung bằng đồng. Ngoài ra còn có một lò sưởi lò sưởi mở, một nhà bếp mở và chỗ ngồi dọc bể bơi.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 8
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 8
Yabu Pushelberg đã thiết kế phòng khách và phòng căn hộ với vật liệu ấm áp và tông màu đất đơn giản để tạo cảm giác dân cư không phức tạp.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 9
Nằm trên đỉnh của các tấm gỗ là những tấm đầu giường được bọc bằng vải lanh và hai bên là đầu giường tùy chỉnh. Bàn thu hoạch bằng gỗ được bổ sung bằng đồ gỗ đơn giản và tủ khung mở để lưu trữ và trưng bày.
Cửa chuồng trượt trên phần cứng bằng đồng để dẫn đầu vào phòng tắm “giống như spa” quá khổ, có bồn rửa và bàn trang điểm được chạm khắc bằng đá, gạch đá khảm vi trắng và đá cẩm thạch màu xanh xám đậm.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 10
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 10
Các tiện nghi trong phòng như xà phòng có nguồn gốc từ rượu thủ công phản ánh thêm điểm đến.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 11
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 11
Spa tại chỗ lấy tín hiệu từ khái niệm chuồng trại hiện đại, đồng thời kết hợp thẩm mỹ với triết lý wabi sabi, nơi tôn vinh sự không hoàn hảo.
Sàn đá nham thạch màu xám đen và tường thạch cao ấm áp tạo ra một vẻ ngoài ủ rũ tương phản với phần còn lại của tài sản truyền ánh sáng.
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 12
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 12
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 14
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 14
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 15
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 15
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 16
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 16
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 17
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 17
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 18
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 18
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 19
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 19
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 20
Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 20

Thiết kế nội thất phòng khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn 1
Mẫu phòng ngủ khách sạn 1
Mẫu phòng ngủ khách sạn 2
Mẫu phòng ngủ khách sạn 2
Mẫu phòng ngủ khách sạn 3
Mẫu phòng ngủ khách sạn 3
Mẫu phòng ngủ khách sạn 4
Mẫu phòng ngủ khách sạn 4
Mẫu phòng ngủ khách sạn 5
Mẫu phòng ngủ khách sạn 5
Mẫu phòng ngủ khách sạn 6
Mẫu phòng ngủ khách sạn 6
Mẫu phòng ngủ khách sạn 7
Mẫu phòng ngủ khách sạn 7
Mẫu phòng ngủ khách sạn 8
Mẫu phòng ngủ khách sạn 8
Mẫu phòng ngủ khách sạn 9
Mẫu phòng ngủ khách sạn 9
Mẫu phòng ngủ khách sạn 10
Mẫu phòng ngủ khách sạn 10
Mẫu phòng ngủ khách sạn 11
Mẫu phòng ngủ khách sạn 11
Mẫu phòng ngủ khách sạn 12
Mẫu phòng ngủ khách sạn 12
Mẫu phòng ngủ khách sạn 13
Mẫu phòng ngủ khách sạn 13
Mẫu phòng ngủ khách sạn 14
Mẫu phòng ngủ khách sạn 14
Mẫu phòng ngủ khách sạn 15
Mẫu phòng ngủ khách sạn 15

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Mãn nhãn với phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng.
Mãn nhãn với phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng, có hồ bơi trên tầng thượng, phòng khách sạn và vườn.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 1
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 1
Nằm trong Khu công nghiệp của thành phố ở trung tâm thành phố, tòa nhà đánh dấu tiền đồn lớn nhất Bắc Mỹ cho câu lạc bộ của các thành viên quốc tế.
Không gian rộng 80.000 feet vuông (7.432 mét vuông) trải rộng bảy tầng phòng khách, phòng ăn và phòng họp, và hoàn chỉnh với 48 phòng ngủ, phòng tập thể dục, quán cà phê sân trong, sân thượng và hồ bơi ngoài trời nhìn ra thành phố.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 2
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 2
Đây là địa điểm thứ ba của Nhà Soho ở California và khu vực Bờ Tây nói chung, sau một tiền đồn Los Angeles khác ở Tây Hollywood do Michaelis Boyd thiết kế và một địa điểm ở Malibu khoảng một giờ bên ngoài thành phố.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 3
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 3
Phong cách trang trí của Soho Warehouse lấy tín hiệu từ hai phong cách khác nhau nổi bật trong lịch sử của tòa nhà – những điểm nhấn trang trí nghệ thuật liên quan đến việc xây dựng đầu những năm 1900 và những tác phẩm gợi lên từ những năm 1970 khi nó hoạt động như một không gian tồn tại song song.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 4
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 4
Thiết kế nội thất “lấy cảm hứng từ khu vực trung tâm thành phố LA và nguồn gốc lịch sử của tòa nhà”, nhóm nghiên cứu cho biết. “Giữ đúng với thiết kế ban đầu, tất cả các bức tường gạch lộ ra, bao gồm cả vẽ tranh graffiti được gắn thẻ trước khi Soho House chiếm lấy không gian, vẫn còn nguyên vẹn.”
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5
Trên sân thượng là một quán bar ngoài trời, phòng khách và khu vực hồ bơi, nơi chứa đầy chỗ ngồi màu kem và che nắng. Tầng bên dưới chứa một trong hai cấp câu lạc bộ của Soho Warehouse, bao gồm khu vực tiếp khách với lò sưởi bằng kim loại, quầy bar chiếu sáng mặt trời và nhà hàng có bếp mở.
Pops của má hồng, than, kem và teal được xen kẽ trong suốt.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 6
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 6
Một đặc điểm của dự án là những bức tường bê tông được đánh dấu bằng graffiti, được ghép nối với các ống dẫn lộ ra và các trụ cột cho cảm giác công nghiệp.
Đồ nội thất cổ điển, cây, bàn gỗ và ghế da cũng có trong các khu vực.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 7
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 7
Đối với nghệ thuật, Soho House đã hợp tác với các nghệ sĩ và phòng trưng bày địa phương, bao gồm một bức tranh tường của nghệ sĩ đường phố địa phương Shepard Fairey trên cửa bến tàu tải ban đầu của tòa nhà bên cạnh quầy lễ tân.
Trên sân thượng, ghế phòng chờ gai có một bản in tùy chỉnh được tạo bởi nghệ sĩ và họa sĩ minh họa địa phương Ethan Lipsitz . Các yếu tố trang trí khác bao gồm một hình nền của Genevieve Gaignard xếp thành cầu thang và một bức tranh tường bằng vải của Paul Davies.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 8
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 8
Phòng ngủ có kích thước khác nhau được đặt ở tầng một, tầng hai và tầng ba, và có gạch nguyên bản và đường ống tiếp xúc. Một số phòng được thiết kế theo kiểu nhà ở và có bếp nhỏ, khu vực ăn uống, phòng bột, tủ quần áo không cửa ngăn và bồn tắm đứng.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 9
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 9
Ở tầng trệt là một nhà hàng khác với dầm gỗ lộ ra và các ô cửa, sàn đá cuội mộc mạc và đèn chiếu sáng.
Một hiên và vườn ngoài trời nằm trong bến tàu cũ của khách sạn, và chứa đầy đồ nội thất bằng gỗ, ô, cây ô liu và hoa nhài.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 10
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 10
Làm tròn dự án là một phòng tập thể dục tách biệt với phòng tắm hơi và phòng tắm hơi ở tầng trệt, ngoài ra còn có trải nghiệm mua sắm trong phòng với bộ sưu tập của nhà bán lẻ Montreal SSENSE và các tác phẩm của nhà thiết kế LA Rhude , biến nó thành Nhà Soho đầu tiên để cung cấp một dịch vụ như vậy.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 11
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 11
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 12
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 12
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 13
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 13
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 14
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 14
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 15
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 15
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 16
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 16
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 17
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 17
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 18
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 19
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 19
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 20
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 20
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 21
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 21

Nội thất khách sạn đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu Nội thất khách sạn đẹp thể hiện sự sang trọng.
Công ty thiết kế nội thất Mason Studio của Canada đã thiết kế nội thất khách sạn đẹp này ở Toronto để có nhiều hương vị địa phương, bao gồm cổng vòm trang trí và gật đầu với những chú sóc bạch tạng nổi tiếng của thành phố.
Nội thất khách sạn đẹp 1
Nội thất khách sạn đẹp 1
Nằm trong một khách sạn Holiday Inn trước đây trong khu phố Phụ lục thời thượng của thành phố, khách sạn gồm 188 phòng đánh dấu tiền đồn đầu tiên của chi nhánh khách sạn Kimpton ở Canada.
Nội thất khách sạn đẹp 2
Nội thất khách sạn đẹp 2
Công ty thiết kế nội thất địa phương Mason Studio đã hoàn thành Kimpton Saint George như một điểm tựa cho di sản kiến ​​trúc và nghệ thuật xếp lớp của Toronto.
Tiền sảnh tạo ra sự cân bằng giữa tinh thần phóng túng của Phụ lục và sự sung túc của Yorkville với sự thể hiện khéo léo.
Nội thất khách sạn đẹp 3
Nội thất khách sạn đẹp 3
Nhiều vòm nhà máy được thiết kế để “hướng dẫn khách trực quan khắp không gian, đồng thời tỏ lòng tôn kính với phong cách kiến ​​trúc đa dạng và thời đại của Toronto”.
Nội thất khách sạn đẹp 4
Nội thất khách sạn đẹp 4
Trong khi đó, một không gian hội nghị rộng 100 mét vuông được gọi là Phòng Peregrine, đối lập với tông màu ủ rũ của sảnh chờ để “củng cố khái niệm về các khu phố khác biệt trong thành phố.”
Nội thất khách sạn đẹp 5
Nội thất khách sạn đẹp 5
Các phòng khách giống như căn hộ tiếp tục kể câu chuyện về văn hóa và thiết kế của Torontonia với đồ nội thất riêng biệt, nhiều trong số đó là cong hoặc tròn, máy ghi âm với vinyl Canada và các vật trang trí được chế tác tại địa phương.
Bên trong mỗi chiếc áo giáp bằng gỗ sồi và mây là một bức tượng sóc bằng nhựa màu trắng của bộ đôi nghệ thuật Greatbeard – một cái gật đầu tinh nghịch cho những chú sóc bạch tạng nổi tiếng của thành phố.
Nội thất khách sạn đẹp 6
Nội thất khách sạn đẹp 6
Giữa một biển màu be là những điểm nhấn của màu xanh lá cây, xanh lam, vàng, là những màu xám phản ánh những vùng đất rộng lớn của Canada với thiên nhiên hoang sơ.
Những bức ảnh đen trắng cổ điển từ kỳ nghỉ của một cặp vợ chồng đến Toronto xuất hiện ở mỗi mục của khách – một tài liệu tham khảo về lịch sử sau chiến tranh của thành phố.
Nội thất khách sạn đẹp 7
Nội thất khách sạn đẹp 7
Lối vào chính có mái hiên bằng gỗ màu đen được đánh dấu bằng những chiếc đèn giống như pin đánh vần chữ ‘Kimpton’ bằng chữ nổi, lấy tín hiệu từ các biển hiệu marquee có mặt ở khắp nơi trong quận.
Nhóm Art and Object Inc. có trụ sở tại Toronto đã hỗ trợ trong việc thể hiện tính cách chiết trung của Phụ lục bằng cách quản lý nghệ thuật sản xuất tại địa phương trong các phòng khách, cũng như một phong cảnh vẽ tay thanh tao làm nền cho bàn tiếp tân bằng đá cẩm thạch.
Nội thất khách sạn đẹp 8
Nội thất khách sạn đẹp 8
Các tính năng bổ sung của khách sạn là con cú hình học 10 tầng mà Mason Studio ủy quyền cho nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Birdo vẽ trên mặt tiền phía tây của tòa nhà.
Nội thất khách sạn đẹp 9
Nội thất khách sạn đẹp 9
Nội thất khách sạn đẹp 10
Nội thất khách sạn đẹp 10
Nội thất khách sạn đẹp 11
Nội thất khách sạn đẹp 11
Nội thất khách sạn đẹp 12
Nội thất khách sạn đẹp 12
Nội thất khách sạn đẹp 13
Nội thất khách sạn đẹp 13
Nội thất khách sạn đẹp 14
Nội thất khách sạn đẹp 14
Nội thất khách sạn đẹp 15
Nội thất khách sạn đẹp 15
Nội thất khách sạn đẹp 16
Nội thất khách sạn đẹp 16
Nội thất khách sạn đẹp 17
Nội thất khách sạn đẹp 17
Nội thất khách sạn đẹp 18
Nội thất khách sạn đẹp 18
Nội thất khách sạn đẹp 19
Nội thất khách sạn đẹp 19
Nội thất khách sạn đẹp 20
Nội thất khách sạn đẹp 20
Nội thất khách sạn đẹp 21
Nội thất khách sạn đẹp 21
Nội thất khách sạn đẹp 22
Nội thất khách sạn đẹp 22
Nội thất khách sạn đẹp 23
Nội thất khách sạn đẹp 23
Nội thất khách sạn đẹp 24
Nội thất khách sạn đẹp 24
Nội thất khách sạn đẹp 25
Nội thất khách sạn đẹp 25
Nội thất khách sạn đẹp 26
Nội thất khách sạn đẹp 26
Nội thất khách sạn đẹp 27
Nội thất khách sạn đẹp 27

Thi công nội thất khách sạn

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói tại Phòng Khách Đẹp mang lại. Bạn không chỉ được tư vấn miễn phí những phong cách nội thất phù hợp với thiết kế của không gian, diện tích khách sạn của mình mà còn có một hệ thống nội thất thống nhất theo một phong cách,”ngôn ngữ” thể hiện bạn mong muốn.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn

Mỗi nhà mỗi vẻ nên để có bảng giá chung cho dịch vụ thi công nội thất khách sạn thì rất khó, và nếu có đi chăng nữa cũng không thực sự chính xác. Vì thế chúng tôi chỉ có thể báo giá hoàn thiện nội thất chính xác khi có bản vẽ hoặc kích thước sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã có bản vẽ chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá.

Công ty thiết kế nội thất Khách Sạn

Văn phòng: 379 Nguyễn Văn Quá, p. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung
Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp các gia chủ có thể lựa chọn đúng đắn trong việc thiết kế và sở hữu cho mình những căn nhà ấn tượng và phù hợp nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

{TOP} Xưởng sản xuất cung cấp Nội Thất Giá Rẻ tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm nội thất giá rẻ   và xưởng nội thất giá kho, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các dự án BDS, Showroom, cửa hàng và căn hộ, khách sạn. Chúng tôi hiểu rõ rằng, sản phẩm nội thất không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống tiện nghi cho người sử dụng, mà còn thể hiện phong cách và giá trị thẩm mỹ của chủ nhân. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất với giá rẻ và chất lượng tốt, mà còn luôn tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng loại hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất giá rẻ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, từ ghế sofa, bàn ghế ăn, tủ, giường ngủ cho đến các sản phẩm nội thất trang trí khác.  Đồng thời, chúng tôi cũng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, bao gồm sản xuất các sản phẩm nội thất theo đơn đặt hàng, hoặc đưa ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo để tạo ra không gi

Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu theo yêu cầu

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một nhà xuất khẩu nội thất hàng đầu, với độ thạo tuyệt vời và giá cả phải chăng của nó tạo nên một điểm đến hấp dẫn cho các công ty đang tìm nguồn cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng cao. Một trong số các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này là một nhà sản xuất nội thất có trụ sở tại Việt Nam, chuyên sản xuất nội thất cho xuất khẩu. Với chuyên môn trong việc sản xuất nội thất gỗ chất lượng cao, sản phẩm bằng inox phủ lớp PVD và nội thất được bọc bằng chất liệu fauxshagreen, công ty đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ như một đối tác đáng tin cậy và được tin dùng bởi các nhà nhập khẩu nội thất trên toàn thế giới. Lịch sử Công ty được thành lập tại Việt Nam với mục tiêu trở thành một nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất hàng đầu trong khu vực. Nhanh chóng, công ty đã nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao và doanh nghiệp xuất khẩu của nó tăng trưởng nhanh chóng. Công ty đã đầu tư mạnh vào các cơ sở sản xuất, thuê

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư SàiGòn

Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp để thực hiện thiết kế, sửa chữa hoặc thi công nội thất cho căn hộ, biệt thự, hoặc chung cư của bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi, phục vụ tại các dự án hàng đầu như Thiết Kế Nội Thất Sala Đại Quang Minh, Thiết Kế Nội Thất Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Thiết Kế Nội Thất Saigon Pearl, và nhiều dự án nổi tiếng khác. Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất tài năng, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thiết kế riêng biệt của từng dự án. Với sự kết hợp của sự sáng tạo và kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạo ra không gian sống độc đáo và phù hợp với phong cách của bạn. Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư Nếu bạn đang cần sửa chữa căn hộ chung cư của mình, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc nâng cấp và cải thiện không gian sống của bạn. Tận dụng tiềm năng không gian hiện có, chúng tôi sẽ biến nó thành một nơi đáng sống và thư giãn. Thi Công Nội Thất Chuyên Nghiệp Dự á