Chuyển đến nội dung chính

Thiết kế nội thất nhà hàng

Xem thêm : https://phongkhachdep.org/thiet-ke-noi-that/8-cam-hung-thiet-ke-noi-that-nha-hang-man-nhan-thuc-khach/

Trong thời gian gần đây, phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp là một trong các vấn đề thiết kế được nhiều độc giả quan tâm nhất, đặc biệt là những độc giả có nhu cầu thiết kế nhà hàng. Để kinh doanh nhà hàng thành công, không chỉ cần món ăn ngon, giá thành hợp lý, chất lượng tốt mà còn cần phải có một thiết kế đẹp và ấn tượng.
Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp những mẫu phong cách thiết kế nhà hàng năm 2020 để bạn đọc tham khảo và lựa chọn được cho mình một phong cách thiết kế phù hợp nhất:

Thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

Tư vấn thiết kế nhà hàng
Tư vấn thiết kế nhà hàng
Khi trang trí nhà hàng theo lối thiết kế này không gian cần phải thiết kế rộng. Trong trang hoàng nhà hàng tự phục vụ, có 2 hình thức là:
– Thiết kế trong nhà: Cả về diện tích lẫn thiết kế đều phải rộng để đảm bảo lối đi cho thực khách rộng rãi và thoải mái, có thể trang trí được bàn ăn và ghế ngồi ăn hợp lý, chứa đủ một số lượng thực khách đông, đồng thời không gian phải có chiều sâu và thoáng đãng
– Thiết kế ngoài trời: Một trong các vấn đề đáng quan tâm và lo ngại cho các nhà hàng buffet ngoài trời nằm trong thành phố đó là ô nhiễm không khí. Để thiết kế bất kỳ hình thức nhà hàng ngoài trời nào thì cũng cần phải đảm bảo không khí không được bụi bặm và ô nhiễm khiến thực khách không thoải mái
Nội thất nhà hàng cần phải thể hiện được phong cách riêng, nơi lấy đồ ăn được bày trí lạ mắt, thuận tiện. Các sản phẩm nội thất nên có sự tương quan và liên kết với nhau.
Trong thiết kế bếp nhà hàng của nhà hàng tự phục vụ cần phải thiết kế rộng để cho số lượng người làm việc nhất định trong bếp có thể thoải mái hoạt động để phục vụ khách.

Các phong cách thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp kết hợp quán rượu phong cách châu Âu
Tham khảo thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với Cây treo, sắt đã sử dụng và một quán bar được tái sử dụng là một trong những yếu tố đa dạng được kết hợp vào một quán ăn và quán bar ở Texas được hình thành bởi studio kiến ​​trúc Clayton & Little và nhà thiết kế nội thất Mickie Spencer.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 1
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 1
Eberly chiếm một tòa nhà gạch những năm 1970 trước đây là một cửa hàng in. Nhà hàng – phục vụ đồ ăn Mỹ hiện đại – nằm ở rìa trung tâm thành phố Austin trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng, văn phòng, công viên và địa điểm tổ chức sự kiện.
Được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Clayton & Little và nhà thiết kế nội thất Mickie Spencer, nó chứa một loạt các phòng, mỗi phòng có một diện mạo riêng biệt. Thiết kế này nhằm mang lại cảm giác khám phá và “phản ánh tinh thần độc lập của thủ đô Texas”.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 2
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 2
“Eberly được hình thành như một nơi tụ tập, nơi những người chấp nhận rủi ro, các loại sáng tạo và những nhà tư tưởng được giải phóng có thể kết nối và ăn hết năng lượng của nhau”, nhóm nghiên cứu cho biết trong một mô tả dự án. “Các không gian xếp lớp trực quan của cơ sở hỗ trợ cho ý định này.”
Bao gồm 10.000 feet vuông (929 mét vuông), tòa nhà có ba khu vực chính: Cafe, Nghiên cứu và Tavern Tavern. Ngoài ra còn có một khu vực quán bar nhỏ, riêng gọi là Phòng Cannon và quán bar trên sân thượng.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 3
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 3
Lối vào chính dẫn vào Cafe, nơi có “bầu không khí u ám, gần như nghiền ngẫm”.
Khu vực này – đóng vai trò là phòng ăn chính – có trần nhà, sàn gạch và các tấm tường bằng gỗ gụ lấy cảm hứng từ nghệ thuật tân thời và thiết kế hiện đại giữa thế kỷ. Đồng thau và nhung xanh là một trong những vật liệu bổ sung được tìm thấy trong không gian.
Chạy qua trung tâm của căn phòng là một bữa tiệc dài có thể phục vụ các bữa tiệc với quy mô khác nhau, bao gồm cả một nhóm lớn. Phòng cũng có quầy bar uốn cong và ngóc ngách cho các chai rượu.
Liền kề với quán cà phê là Nghiên cứu – một căn phòng dài, thanh mảnh được lấy cảm hứng từ những nhà kính kiểu Anh thời Victoria. Nhóm nghiên cứu đã thêm một màn hình mái kính phía trên không gian để cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong. Một bức tường tráng men cung cấp một kết nối với một sân ngoài trời.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 4
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 4
Nghiên cứu được trang trí bằng thực vật, tò mò và sách mang lại cho không gian cảm giác sống động. Được gắn vào các đơn vị kết cấu thép là các âm tường tùy chỉnh phát ra đặc tính công nghiệp của tòa nhà.
Ngoài nghiên cứu là Tavern Tavern, được đặt theo tên của một quán bar ở Greenwich Village ở New York đã bị đóng cửa vào năm 2006. Quán rượu này mở cửa lần đầu tiên vào những năm 1860 và trở thành nơi lui tới phổ biến cho các nghệ sĩ và nhà văn tiên phong vào giữa thế kỷ 20.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 5
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 5
Khi quán rượu đóng cửa, chủ sở hữu của Eberly, John M Scott và Eddy Patterson, đã mua thanh gỗ gụ thủ công, dài 30 feet (chín mét) và cao 10 feet (ba mét).
Thanh trục vớt được chuyển đến Austin và được phục hồi, sau đó được lắp đặt tại Eberly, nơi nó được bao quanh bởi “một bầu không khí sáng tạo xứng đáng với bản gốc”.
Ngoài quầy bar bằng gỗ lịch sử, khu vực quán rượu còn có những chiếc ghế đẩu màu xanh với những chiếc đinh bằng đồng, ghế sofa bọc da và bàn cà phê phủ đá. Tường được bọc một phần trong gạch màu xanh lá cây bóng.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 6
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 6
Nhìn chung, môi trường đa dạng để ăn uống của Eberly có ý nghĩa thúc đẩy cảm giác khám phá.
“Phân lớp trực quan và kết nối không gian, cùng với nội thất bổ sung khác biệt về mặt phong cách, đóng vai trò như một lời mời cho khách hàng quen khám phá”, nhóm nghiên cứu cho biết.
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 7
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 7
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 8
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 8
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 9
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 9
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 10
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 10

Nội thất nhà hàng đẹp

Tham khảo mẫu nội thất nhà hàng đẹp, thông dụng nhất hiện nay.
Mỗi khu vực tự hào có một bảng màu vật liệu và bảng màu vật liệu hơi khác nhau nhưng được liên kết với nhau bằng một đường ngang tối chạy quanh các bức tường của nhà hàng, phục vụ như một chủ đề hình ảnh nhất quán.
Nội thất nhà hàng đẹp 1
Nội thất nhà hàng đẹp 1
Tên và nội thất của nhà hàng được lấy cảm hứng từ lịch sử địa phương. Quảng trường Kwakersplein đã từng là một nơi táo bạo hơn – một vùng đất thấp nằm trên một vùng nước nhân tạo. Nó đã được biến thành một con đập vào thế kỷ 19, và sau đó trở thành một phần của khu phố Bellamy.
“Kể từ đó, mọi người đã di cư đến điểm này, giống như một karavaan (tiếng Hà Lan cho đoàn lữ hành), nhưng lần này là để giải quyết cho tốt,” hãng phim nói.
Với chủ đề du lịch trong tâm trí, hãng phim đã quyết định chuyển hành trình của một đoàn lữ hành thành một quán bar và nội thất nhà hàng.
Nội thất nhà hàng đẹp 2
Nội thất nhà hàng đẹp 2
Khách hàng đi qua một tiền đình bằng kính, đến dưới một đèn trần tròn lớn chiếu sáng một khu vực phòng khách nhỏ bên dưới.
Từ đây, không gian mở ra theo nhiều hướng khác nhau, với các nhóm đồ nội thất và chi tiết trang trí khác nhau hướng dẫn mọi người đi qua nội thất.
Nội thất nhà hàng đẹp 3
Nội thất nhà hàng đẹp 3
“Đôi khi một ánh sáng lật hoặc một dấu trên tường trở thành một công cụ điều hướng để di chuyển qua các cảnh quan khác nhau, giống như thời xưa, khi đá được xếp chồng lên nhau, và đá được đánh dấu để chỉ đường”, studio giải thích.
“Giống như một karavaan, con đường mòn khiến bạn khám phá những thiết kế cảnh quan mà không ai biết thuộc về Amsterdam.”
Nội thất nhà hàng đẹp 4
Nội thất nhà hàng đẹp 4
Lối vào thứ hai được đặt ở góc bên phải của tòa nhà, được che chắn bởi một bức màn.
Dự định gợi lên cảm giác giữa một đám cỏ cao, một khu vực đã được hoàn thiện với những bức tường gạch màu vàng, sàn gỗ xương cá, thanh gỗ sồi tự nhiên và trần nhà trải thảm.
Nội thất nhà hàng đẹp 5
Nội thất nhà hàng đẹp 5
Quán bar giống như đồng cỏ này thay đổi chức năng của nó suốt cả ngày, từ một điểm cà phê buổi sáng đến một khu vực bình thường để uống nước vào buổi tối.
Một chuỗi các bảng ánh sáng được nhân đôi phía trên thanh có ghi “Karavaan Caffeine” có thể được lật xung quanh vào buổi tối để đọc “Cocktail Karavaan”.
Nội thất nhà hàng đẹp 6
Nội thất nhà hàng đẹp 6
Tầng bước lên một tầng đến quầy bar trung tâm và khu vực ăn uống có chỗ ngồi riêng biệt. Được thiết kế để gợi lại sự phản chiếu của nước và độ nhám của trầm tích được tìm thấy trong một đầm lầy, không gian này có trần nhà bóng loáng, cột màu xanh đậm và tường vữa.
Gạch gương, kẽm và nút chai được sử dụng trên thanh.
Chủ đề đầm lầy được gợi ý một lần nữa ở bên cạnh nhà hàng nhìn ra quảng trường, nơi có trần nhà màu tím đậm và ghế băng màu xám mờ.
Nội thất nhà hàng đẹp 7
Nội thất nhà hàng đẹp 7
Adjacently nằm một khu vực lấy cảm hứng từ rừng. Các vật liệu lót phía trước của thanh trong phòng chính chuyển ở đây từ các tấm nút chai đến các thanh gỗ chéo, và mặt bàn bằng kẽm phản chiếu trở thành gỗ dày đặc.
Sàn gỗ cũng thay đổi mô hình của nó từ xương cá sang đường chéo.
“Khác xa với ánh sáng tự nhiên, việc sử dụng màu tối và đường nét cứng nhắc khiến khu vực này có cảm giác như một khu rừng mờ”, studio nói thêm.
“Những tia sáng xuyên qua các bức tường, giống như những tia nắng nhìn xuyên qua những thân cây rậm rạp dẫn đến một bầu không khí mê hoặc.”
Nội thất nhà hàng đẹp 8
Nội thất nhà hàng đẹp 8
Một thẩm mỹ giống như sa mạc đã được áp dụng trong phòng tiếp theo. Trong không gian phòng khách này, studio đã sử dụng sự pha trộn của màu sắc ấm áp và các vật liệu mềm mại, xúc giác, như rèm cửa màu vàng và ghế nhung đỏ.
Vào ban ngày, phòng khách có thể dễ dàng đi qua khu vực ăn uống nhưng vào ban đêm, không gian có thể được đóng lại bằng cửa gấp, tạo ra một bầu không khí riêng tư và thân mật hơn.
Nội thất nhà hàng đẹp 9
Nội thất nhà hàng đẹp 9

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc với nội thất gỗ sồi.
Các công ty ẩm thực Hàn Quốc tìm đến Việt Nam thường phê duyệt những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc của họ đảm bảo các tiêu chí về ngôn ngữ thiết kế kiến trúc cơ bản dựa trên nền văn hóa của họ. Các tiêu chí thường khá phổ biến như sử dụng bàn ghế gỗ sồi, không gian thoáng, nhiều cửa sổ…
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 1
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 1
Nhà hàng này thuộc sở hữu của cùng một gia đình kể từ khi nó được khai trương vào năm 1947, và hiện đang được điều hành bởi một thế hệ thứ ba.
Người chủ cũ quá cố bày tỏ tình yêu với cây sồi, mà nhà điều hành hiện tại yêu cầu các hãng phim kết hợp vào nội thất. Điều này cũng được phản ánh trong tên của nhà hàng mới – Chosunoak the Oak.
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 2
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 2
Không gian rộng 206 mét vuông nằm trên tầng hai của cùng tòa nhà, nơi sinh sống của nhà hàng ban đầu, và được thiết kế để khuyến khích khách hàng thường xuyên và mới ở mọi lứa tuổi khác nhau ăn tối cùng nhau.
Nó tương phản với ghế, bàn và ghế gỗ sồi góc tối thiểu với tường gạch màu xám và sàn màu xám lốm đốm, trong khi các mảng màu được giới thiệu dưới dạng màn hình và chạm khắc truyền thống.
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 3
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 3
Chủ đề gỗ được tiếp tục trong các ô cửa có hoa văn và các cửa trượt với kính mờ tạo ra các khu vực ăn uống riêng tư hơn cho các bữa tiệc lớn hơn. Các phần của gỗ sồi đã được đặt cùng nhau từ một tấm phủ cho trần nhà, trong đó cũng bao gồm các chi tiết bằng đồng.
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 4
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 4
Ánh sáng nằm trên thân cây bằng đồng, với các bóng gỗ tròn, và các dải gỗ sồi tiếp tục đi vào nhà vệ sinh, có gương hình chữ nhật tròn và cùng tông màu xám. Các hãng phim tiếp tục chiếu sáng ở mức tối thiểu, thay vào đó chọn dựa vào ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ của nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 5
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 5
“Tôi muốn chứa thời gian, con người và cây sồi trong không gian và cuối cùng chúng tôi muốn chứa suy nghĩ rằng đây là không gian nơi mọi người gặp gỡ và thưởng thức văn hóa”, Seog Junwoong, người sáng lập Seog Be Seog nói.
“Tôi đã cố gắng tạo ra một không gian nơi mọi người có thể cảm nhận đầy đủ ý nghĩa của việc ăn và thưởng thức nó cùng nhau”, ông nói thêm. “Tôi hy vọng Chosunoak the Oak sẽ trở thành một không gian như vậy trong nhiều thế hệ.”
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 6
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 6
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 7
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 7
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 8
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 8
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 9
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 9
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 10
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 10
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 11
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 11
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 12
Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc 12

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản lấy cảm hứng từ rừng tre yên tĩnh.
Nội thất lót gỗ của nhà hàng Nhật Bản cao cấp ở London này được thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản bởi Sybarite thực hành địa phương để gợi lên cảm giác của một khu rừng tre yên tĩnh.
Nằm trên sông Thames của thành phố, gần Stranhà hàng nhật hokkaido pasteur
nd, nhà hàng rộng 450 mét vuông là tiền đồn thứ hai của Yen  – một nhà hàng soba 17 tuổi ở Paris thuộc sở hữu của công ty thời trang Nhật Bản Onward Holdings.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 13
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 13
Bản tóm tắt thiết kế do Onward Holdings, cũng có Joseph và Jil Sander trong danh mục các nhãn hiệu của mình, kêu gọi một nội thất bao gồm vật chất, tín hiệu thiết kế và kỹ thuật xây dựng của Nhật Bản.
“Chúng tôi muốn tạo ra một không gian kích hoạt phản ứng cảm xúc như suy tư, tạm dừng, bình tĩnh, nghỉ ngơi”, Simon Mitchell.
“Điều quan trọng nữa là kiến ​​trúc của không gian phản ánh và hỗ trợ thức ăn, đầu bếp và nhóm của anh ấy – cùng nhau họ tạo ra một nhà hát mà chúng tôi hy vọng sẽ đưa khách hàng đến một nơi khác”, anh tiếp tục. “Yen cung cấp một chút thoát ly với một cái gật đầu với Nhật Bản theo cách hiện đại.”
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 1
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 1
Các trung tâm thiết kế xung quanh cấu trúc “khung cảnh cây gỗ” được tạo thành từ các độ dày và tông màu khác nhau của các tấm ván gỗ được bố trí xung quanh các cột và trên trần nhà để mô phỏng một tán cây.
Bảng màu chìm của nhà hàng được lấy cảm hứng từ tre và bao gồm trần nhà màu nâu sô cô la, bọc nhung mềm màu xanh lá cây và sàn terrazzo màu xám.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 2
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 2
Khi đến nơi, khách vào quán bar trên tầng lửng của nhà hàng. Ở đây, chỗ ngồi ban Mê nhìn ra nhà hàng, được bố trí trên một không gian hai chiều cao hình chữ L bên dưới.
Cũng ở cấp độ gác lửng, màn hình cửa sổ đục lỗ được làm từ cây phong nhằm mục đích cung cấp sự riêng tư cho khách hàng, trong khi vẫn cung cấp tầm nhìn vào và ra khỏi nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 3
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 3
Một cầu thang gỗ nổi kết nối lối vào và quầy bar với sàn ăn chính bên dưới.
Mỗi phần gỗ của cầu thang, được hỗ trợ bởi một cấu trúc thép được che giấu, đã được chạm khắc từ một khối gỗ phong duy nhất.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 4
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 4
“Chúng tôi muốn tạo ra một cảm giác chuyển giữa các không gian, và điều này đạt được với cầu thang,” Mitchell giải thích với Dezeen. “Nó đưa bạn từ quán bar đến nhà hàng – nó đặt ra một giai điệu của suy nghĩ và xây dựng kỳ vọng.”
Cầu thang dẫn thực khách đi qua một trạm làm mì vách kính, nơi các chuyên gia soba của nhà hàng, Maruno Hidenori và Katsuki Sakurai, chuẩn bị mì soba kiều mạch hai lần mỗi ngày.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 5
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 5
Một quầy sushi được làm từ gỗ tuyết tùng màu vàng, thường được sử dụng ở Nhật Bản để xây dựng mọi thứ, từ cấu trúc nhà ở đến màn hình shoji, hướng lên không gian nhà hàng chính.
Trong khi đó, một không gian ăn uống riêng tư 18 chỗ nằm dưới tầng lửng ở phía sau nhà hàng có trần goutenjou lấy cảm hứng từ Nhật Bản được làm từ giấy và đèn nền bởi ánh sáng xung quanh.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 6
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 6
Cũng trong không gian ăn uống riêng tư, một sàn nhà được làm từ sàn vinyl dệt của Bolon với các đường chạy màu đen được thiết kế như một trang phục hiện đại và cứng cáp trên thảm trải sàn truyền thống của Nhật Bản.
Giấy dán tường kim loại với họa tiết lá được sử dụng trong cả không gian phòng riêng và tầng lửng.
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 7
Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bàn 7

Nội thất nhà hàng Tân Cổ Điển

Thiết kế nội thất Nhà Hàng Tân Cổ Điển với các chi tiết nghệ thuật.
Nhà hàng nằm trong khách sạn năm sao Nolinski ở quận đầu tiên của Paris, chỉ cách Musée du Louvre và Jardin des Tuileries một đoạn tản bộ ngắn. Kiến trúc tân cổ điển nhấn mạnh vào bức tường hơn là về phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho nhà hàng này.
Thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng
Trước đây nó có sự pha trộn của các bề mặt màu xanh và màu xám, cũng như trần nhà bị rớt xuống, dẫn đến những gì John Whelan mô tả là một nội thất “lạnh” tổng thể.
“Cũng có những gì tôi nghĩ là một vấn đề của ‘contre-jour’ nơi có hai nguồn ánh sáng tự nhiên cạnh tranh,” nhà thiết kế ở London nói với Dezeen.
Thiết kế nội thất nhà hàng 1
Thiết kế nội thất nhà hàng 1
Muốn mang lại cảm giác ấm áp cho nhà hàng, Whelan quyết định dựa trên sơ đồ thiết kế của mình dựa trên bảng màu vật liệu phong phú của phong trào trang trí nghệ thuật.
“Tôi đã được truyền cảm hứng đặc biệt bởi nghệ thuật trang trí Paris bị kìm hãm trong những năm 1930 – nghĩ rằng Jean-Michel Frank, Pierre Legrain hoặc Sue et Mare,” Whelan nói. “Họ có xu hướng sử dụng một bảng màu tối thiểu nhưng làm nổi bật công việc của họ với các kim loại và gỗ đẹp.”
“Tòa nhà có nhà hàng cũng được xây vào những năm 30 và có một số khoảnh khắc trang trí nghệ thuật. Tôi luôn cố gắng tôn trọng di sản nếu có thể”, ông nói tiếp.
Thiết kế nội thất nhà hàng đèn treo tường
Thiết kế nội thất nhà hàng đèn treo tường
Tâm điểm của nhà hàng bây giờ là một cột trung tâm được phủ bằng các dải gương sáng bóng.
Phần trên của cột được làm từ thạch cao lá vàng, bắn thẳng lên trần nhà để tạo thành hình dạng “sunburst” – một mô típ phổ biến của thiết kế trang trí nghệ thuật.
Thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết đèn trần
Thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết đèn trần
Các tấm nhân đôi đã được đặt vào các bức tường của không gian ăn uống chính, nếu không được rửa bằng sơn màu vàng để tạo ra một lớp vỏ cứng.
Đá cẩm thạch Siena tông màu vàng sau đó đã được sử dụng để chế tạo bàn ăn, được kết hợp với ghế mía. Đèn treo bằng đồng thau treo trên cao.
Thiết kế nội thất nhà hàng gam màu lạ
Thiết kế nội thất nhà hàng gam màu lạ
Một bên của nhà hàng tự hào có quầy bar đồ uống bằng gỗ thông cong, trong khi phía bên kia có một phòng ăn riêng được che chắn bằng rèm nhung màu caramel.
Từ trung tâm của trần nhà treo lủng lẳng một chiếc đèn chùm ba tầng trang trí công phu từ thương hiệu Fortuny của Tây Ban Nha.
Thiết kế nội thất nhà hàng 10
Thiết kế nội thất nhà hàng 10
Một bức bích họa theo phong cách Nhật Bản cũng đã được tạo ra trên bức tường ở đây, mô tả những đám mây khôn ngoan trôi nổi trên các đỉnh núi.
“Bức bích họa tạo ra cảm giác trong nhà ngoài trời, làm việc với ánh sáng phía trên. Nó gần giống như một ‘jardin d’hiver’ vốn rất hư hỏng trong thời kỳ trang trí nghệ thuật,” Whelan giải thích.
Thiết kế nội thất nhà hàng 2
Thiết kế nội thất nhà hàng 2
Bảng màu sắc của nhà hàng và một số đồ nội thất của nó, chẳng hạn như bàn tiệc chỗ ngồi bằng vải nhung, có nghĩa là nháy mắt vào những năm 1970 – khoảng thời gian mà Whelan nghĩ là “trận đấu được thực hiện trên thiên đường” với thẩm mỹ trang trí nghệ thuật.
“Tôi tin rằng các nhà thiết kế của thập niên 70 đã lấy cảm hứng rất nhiều từ thời kỳ trang trí nghệ thuật, vì các hình thức càn quét và hoàn thiện quyến rũ phản ánh những điều đó đối với chủ nghĩa hiện đại và các hình thức du lịch mới trong thập niên 30”, ông nói thêm.
Thiết kế nội thất nhà hàng 3
Thiết kế nội thất nhà hàng 3
Nhà thiết kế cũng muốn không khí của nhà hàng phù hợp với “sự quyến rũ đầy tâm trạng” của các bộ phim của đạo diễn Hong Kong, Wong Kar-wai.
Whelan nói: “Tôi cảm thấy rằng lòng hiếu khách là một hình thức thoát ly, cơ hội để sống một cuộc sống hào nhoáng hơn hoặc” phim ảnh “hơn.
Thiết kế nội thất nhà hàng 4
Thiết kế nội thất nhà hàng 4
Đây là dự án độc lập đầu tiên của John Whelan, người cho đến nay vẫn chủ yếu làm việc phục hồi các nhà máy bia nổi tiếng của Paris, như một phần của tập thể sáng tạo The Guild of Saint Luke .
“Đây là dự án đầy thách thức và bổ ích nhất của tôi cho đến nay.”
Thiết kế nội thất nhà hàng 19
Thiết kế nội thất nhà hàng 19
Thiết kế nội thất nhà hàng 18
Thiết kế nội thất nhà hàng 18
Thiết kế nội thất nhà hàng 17
Thiết kế nội thất nhà hàng 17
Thiết kế nội thất nhà hàng 16
Thiết kế nội thất nhà hàng 16
Thiết kế nội thất nhà hàng 15
Thiết kế nội thất nhà hàng 15
Thiết kế nội thất nhà hàng 14
Thiết kế nội thất nhà hàng 14
Thiết kế nội thất nhà hàng 13
Thiết kế nội thất nhà hàng 13
Thiết kế nội thất nhà hàng 12
Thiết kế nội thất nhà hàng 12
Thiết kế nội thất nhà hàng 11
Thiết kế nội thất nhà hàng 11
Thiết kế nội thất nhà hàng 5
Thiết kế nội thất nhà hàng 5

Nội thất nhà hàng tiệc cưới

Cảm hứng thiết kế nhà hàng tiệc cưới với những đường xếp nếp.
Cảm hứng thiết kế nội thất nhà hàng tiệc cưới với những đường xếp nếp ở Saitama, Nhật Bản, trong câu chuyện gần đây của chúng tôi về công việc của kiến ​​trúc sư.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 1
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 1
Được đặt tên là Pleats.M, tòa nhà hai tầng được lên kế hoạch là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các trung tâm hôn nhân cho một thương hiệu đám cưới mới, vì vậy Hironaka Ogawa đã được yêu cầu đưa ra một nhận diện thương hiệu mạnh có thể được tái sử dụng cho các địa điểm khác.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 2
“Để thể hiện sự lộng lẫy như một cơ sở cưới, tôi đã giới thiệu ý tưởng về những bức tường xếp nếp,” kiến ​​trúc sư giải thích. “Các nếp gấp có thể phù hợp với bất kỳ hình dạng nào bằng cách mở rộng và ký kết hợp đồng. Do đó, bức tường xếp nếp là hoàn hảo cho không chỉ dự án này mà cả các dự án trong tương lai trên các trang web chưa quyết định.”
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3
Các bức tường bên trong tòa nhà cũng tạo thành nếp gấp, nhưng các nếp gấp được đảo ngược để tạo ra một mặt trái của mặt tiền. Điều này tạo ấn tượng rằng các bức tường không dày hơn một tấm kim loại.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4
Ngoài chiều dài của kính dọc theo mặt tiền, không có cửa sổ để làm gián đoạn các nếp gấp. Điều này cũng giúp tắt tiếng ồn từ đường.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 5
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 5
Tiệc cưới bước vào thông qua một sảnh ở lối vào đôi, nơi một cầu thang xử lý dẫn lên nhà nguyện ở tầng một. Hội trường nhỏ này có lối đi được chiếu sáng, ghế dài mặt và trần trang trí.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 6
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 6
Khi buổi lễ kết thúc, khách được mời xuống một phòng cao gấp đôi ở tầng trệt để làm lễ đón tiếp.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 7
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 7
Các không gian khác bao gồm một phòng chờ chứa hai bàn dài, nơi các thiết bị chiếu sáng được gấp lại để phù hợp với các bức tường xếp li.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 8
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 8
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 9
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 9
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 10
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 10
Đây là một dự án cho một cơ sở cưới nằm ở một con đường ngoại ô. Khách hàng mong muốn ra mắt một thương hiệu đám cưới mới và yêu cầu tôi tạo ra một thiết kế sẽ được lặp lại trong các phát triển sau của họ.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 11
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 11
Ngoài ra, khách hàng mong muốn một khái niệm mới cho cơ sở của họ phản ánh trang web độc đáo của họ. Các cơ sở tiệc cưới ngoại ô thông thường và truyền thống sẽ không sử dụng các trang web hẹp và có hình dạng bất thường như nơi này.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 12
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 12
Trước hết, tôi tắt tiếng ồn từ giao thông đông đúc trên đường quốc lộ bằng cách tạo ra một mặt tiền hoàn toàn khép kín, tạo kịch tính cho sự phi thường. Để xây dựng một tòa nhà có tỷ lệ xây dựng trên đất tối đa trên vị trí hình dạng không đều cũng như thể hiện sự lộng lẫy như một cơ sở cưới, tôi đã giới thiệu ý tưởng về những bức tường xếp li. Các bức tường xếp li độc đáo phục vụ như cả trang trí và cấu trúc xây dựng.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 13
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 13
Ngoài ra, các nếp gấp làm cho bóng tối thay đổi từ từ bởi mặt trời tạo ra nhiều diện mạo khác nhau mỗi mùa. Các bức tường xếp li đã đảo ngược mô hình trên mặt sau của nó. Do đó, ngay cả một bức tường xếp li duy nhất cũng thể hiện sự khác biệt về ngoại thất và nội thất của nó. Không gian bên trong được hướng nội cho chức năng cơ sở. Tuy nhiên, tôi muốn liên kết nội thất với ngoại thất bằng hai bức tường quan trọng; một chạy dọc theo lối đi chính qua quốc lộ, và một đường khác chạy dọc theo lối tiếp cận từ đường thành phố.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 14
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 14
Bằng cách gắn sảnh vào, sảnh tầng lửng, nhà nguyện, phòng chờ và phòng vệ sinh vào hai bức tường, tôi cũng lên kế hoạch cho những bức tường xếp li nổi bật từ bên trong. Các nếp gấp có thể phù hợp với bất kỳ hình dạng bằng cách mở rộng và ký hợp đồng. Do đó, bức tường xếp li là hoàn hảo cho không chỉ dự án này mà cả các dự án trong tương lai trên các trang web chưa quyết định.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 15
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 15
Xem xét các yếu tố này, tôi đã chọn tên thương hiệu “Pleats” lấy cảm hứng từ hình dạng kiến ​​trúc, và tôi kết hợp họa tiết nếp gấp trên đồ đạc, đồ nội thất và thậm chí cả phụ kiện.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 16
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 16
Các nếp gấp trên quần áo mang lại sự phong phú độc đáo bằng cách gấp một tấm vải lớn. Đó là một quy tắc rất đơn giản để gấp. Tuy nhiên, các nếp gấp đa dạng chứa nhiều chức năng như cấu trúc, trang trí và phản xạ âm thanh. Do đó, các bức tường xếp li tạo ra nhiều không gian cho các nghi lễ đám cưới.
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 17
Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 17
Chức năng: sảnh cưới
Địa điểm: Saitama, Nhật Bản
Cấu trúc: khung thép
Diện tích khu vực: 1487,46 m2
Diện tích kiến ​​trúc: 1033,19m2
Tổng diện tích sàn: 1398,89 m2

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản

Cách thiết kế nội thất nhà hàng hải sản ” thoã mãn ” thẩm mỹ với thực khách.
Samara nằm trong tòa nhà hai tầng, những năm 1920 ở quận Sunset Hill của thành phố. Các quán ăn được đặt tên theo một vỏ hạt hình cánh được tìm thấy trên các cây khác nhau, bao gồm cả khuỷu tay và cây phong.
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 1
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 1
Nhà hàng phục vụ các món ăn Mỹ, bao gồm rau địa phương, hải sản tươi sống, thịt lợn và vịt. Hầu hết các món ăn được chuẩn bị bằng lò nướng và nướng bằng gỗ.
Mục tiêu tổng thể cho Mutuus Studio của Seattle là tạo ra một quán rượu hàng xóm vừa thân mật vừa tinh tế, và sẽ thu hút khách quen quanh năm.
“Nhóm thiết kế đã tìm cách tích hợp nhà hàng vào kết cấu của khu phố bằng cách tạo ra một nơi gợi lên cảm giác vượt thời gian và thoải mái,” hiệu trưởng công ty Kristen Becker nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi muốn nó cảm thấy thoải mái để đi trong tất cả các mùa.”
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 2
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 2
Hình chữ nhật trong kế hoạch, nhà hàng có một phòng ăn và quầy đầu bếp. Nằm phía sau quầy là lò gạch nung bằng gỗ và vỉ nướng kim loại, mang đến cho thực khách cơ hội xem thức ăn của họ được chuẩn bị.
Ngọn lửa tiếp xúc phục vụ như một “lời nhắc nhở không tinh tế về sự thoải mái mà chúng ta cảm thấy khi tập hợp cùng nhau xung quanh một ngọn lửa”.
Trong toàn bộ nhà hàng, nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ những đồ vật đơn giản trở nên tốt hơn theo tuổi tác, chẳng hạn như một chiếc nồi đồng cơ bản. Tài liệu tham khảo về thiên nhiên cũng được tích hợp vào thiết kế.
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 3
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 3
Vật liệu và màu đất được sử dụng để hoàn thiện và trang trí. Một phần lớn của không gian được bọc trong một tấm gỗ sồi nhuộm màu tối và wainscote – kêu gọi tâm trí một điểm yên tĩnh trong rừng. Không gian cũng có tường lửa bằng gỗ, được tiết lộ trong quá trình xây dựng.
“Tôi ví bầu không khí như một bức tranh tĩnh vật của Hà Lan”, hiệu trưởng Saul Becker nói. “Thật phong phú và ủ rũ với sự đơn giản nguyên tố.”
Nhà hàng có thể chứa tới 44 khách thông qua nhiều lựa chọn chỗ ngồi. Thực khách có thể nép mình vào các bữa tiệc bằng da hoặc ngồi trên những chiếc ghế cao xếp dọc theo quầy của đầu bếp, được hoàn thành trong đá xà phòng màu xám đen. Ngoài ra còn có nhiều bàn độc lập, được đặt trên cùng bằng gỗ được trục vớt từ các trụ cũ.
Lò nướng được bao quanh bởi những viên gạch Đan Mạch thủ công với thủy tinh nhúng, nung chảy, tạo ra một “vũ điệu tinh tế của ánh lửa”. Khu vực phía trên lò được bọc bằng đồng đã được khử trùng.
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 4
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 4
“Chúng tôi đã chọn đồng làm kim loại của chúng tôi trên thép đen hoặc các kim loại thông thường khác vì mối liên hệ của nó với nấu ăn,” Saul Becker nói.
Chiếu sáng được cung cấp bởi các thiết bị chiếu sáng tùy chỉnh được thiết kế và chế tạo bởi Mutuus Studio. Được treo phía trên quầy bếp và bếp là các mặt dây hình trụ – được đặt tên là Cinder và Ember – được làm bằng ống đồng có khía.
Mặt dây chuyền Cinder có đường kính bốn inch (10 cm), trong khi ánh sáng Ember rộng hai inch (năm cm).
Phía trên các bàn tiệc, nhóm đặt đồ đạc Mallet, cũng được làm bằng đồng có khía. Cánh tay xoay cho phép đèn thích ứng với các điều kiện khác nhau. Lót các bức tường khác là sconces làm bằng vải lanh và nhựa.
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 5
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 5
Phòng vệ sinh có một vật cố ánh sáng được làm từ đạn pháo đã qua sử dụng – thân máy được đục lỗ và phủ các hạt thủy tinh phản chiếu để tạo ra hiệu ứng ánh sáng lấp lánh, tinh tế”, nhóm nghiên cứu cho biết thêm.
Ánh sáng nhân tạo được giữ ở mức tối thiểu trong nhà hàng, giúp duy trì bầu không khí thoải mái. Sàn bê tông hiện tại đã được nhuộm màu nhẹ và sau đó niêm phong. Không gian cũng nhận được cửa sổ mới và mái hiên bên ngoài.
“Ngay cả với danh tiếng của Seattle về thời tiết mưa, mọi người vẫn thích được kết nối với khung cảnh đường phố ngoài trời khi dùng bữa”, Jim Friesz, hiệu trưởng công ty cho biết. “Vì vậy, chúng tôi đã tổ chức bố trí bàn bên cạnh các cửa sổ mới, có thể thao tác lớn ở phía trước, góc ấm cúng của nhà hàng.”
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 6
Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản 6
Tham khảo mẫu nhà hàng Hải Sản nhỏ khác :
Mẫu nhà hàng Hải Sản
Mẫu nhà hàng Hải Sản
Mẫu nhà hàng Hải Sản 1
Mẫu nhà hàng Hải Sản 1
Mẫu nhà hàng Hải Sản 2
Mẫu nhà hàng Hải Sản 2
Mẫu nhà hàng Hải Sản 3
Mẫu nhà hàng Hải Sản 3

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ

Mẹo thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ, trẻ trung và tràn trề cây cỏ.
Nhà thiết kế ở New York Huy Bùi đã chia sẻ mẹo thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ, trẻ trung và tràn trề cây cỏ, nội thất xanh tươi cho nhà hàng Việt Nam này trong khu phố Greenpoint của quận.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 1
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 1
Bùi chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng nội thất tổng thể cho Di An Di , tạm dịch là “chúng ta hãy đi ăn!”. Nó đã làm việc với nhà tư vấn Michael Yarinsky về trang trí.
Nhà hàng khai trương trong tháng này được thành lập bởi các chủ sở hữu Kim Hoàng, Dennis Ngo và Tuấn Bùi – bộ ba người Mỹ gốc Việt thế hệ đầu tiên. Mục đích là để cung cấp các món ăn truyền thống trong một khung cảnh hiện đại trông và cảm thấy phù hợp với New York.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 2
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 2
“Di An Di đưa chúng tôi đến với tinh thần của Đà Lạt, một vùng quê phía bắc thành phố Hồ Chí Minh, nơi cư dân thành phố nương tựa vào những ngọn đồi thoai thoải và những cảnh quan tươi tốt”, Bùi nói với Dezeen.
“Nội thất có nghĩa là phản ánh thực phẩm và văn hóa của chính nhà hàng – tươi, sáng, vận chuyển và được thúc đẩy bởi cộng đồng,” Hoàng nói thêm.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 3
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 3
Greenpoint là một khu công nghiệp phía bắc Williamsburg đang ngày càng phát triển theo xu hướng, giống như nhiều khu vực của Brooklyn , đây là nơi có nhiều studio thiết kế và thương hiệu.
Do đó, Bùi không phải tìm kiếm vật liệu và sản phẩm để hoàn thành không gian, được chia thành hai khu vực chính.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 4
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 4
Trong khu vực ăn uống sáng sủa, công trình gạch được sơn màu trắng và ánh sáng tự nhiên ban ngày tràn vào qua các giếng trời. Các bàn tiệc tùy chỉnh xếp dọc theo các bức tường được chế tạo tại A / D / O – một địa điểm sáng tạo được hỗ trợ bởi thương hiệu xe hơi MINI nằm cách đó vài dãy nhà.
“Kim có tầm nhìn tạo ra những chiếc ghế bành liên tục dệt và kết nối ba phần của nhà hàng lại với nhau”, ông Bùi nói.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 5
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 5
Các bức tường đặc trưng được bao phủ trong các gradient được tạo bởi Calico Wallpaper , trong khi các thiết bị chiếu sáng được thiết kế nội thất bởi Ladies & Gentlemen Studio , cả hai đều có trụ sở tại Red Hook gần đó.
Lưng ghế trên các bàn tiệc bằng gỗ và trắng có màu xanh lá cây và màu hồng nhạt tương ứng, bổ sung cho sàn gỗ đau khổ và nhiều loại cây trên khắp nhà hàng.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 6
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 6
Khu vực quầy bar có cảm giác thân mật hơn nhiều, nhờ các màu tối hơn được sử dụng. Các bề mặt được tô màu xanh lá cây sâu hơn nhiều, phù hợp với các tấm phủ tường được in bằng lá cọ và lá monstera từ Flavor Paper có trụ sở tại Brooklyn .
Ống đồng tạo thành khung để kệ, đồ đạc ánh sáng và viền xung quanh thanh. Ghế và ghế đẩu bằng gỗ hoàn thiện nội thất, trong khi bảng hiệu neon của nghệ sĩ Nastia Kobza ở New York treo ở cửa sổ hướng ra đường.
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 7
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 7
“Mong muốn về sự đơn giản và các vật liệu vượt thời gian đã đưa chúng ta đến gỗ, đồng thau và đồng, và tất nhiên là những cây yêu quý và màu xanh lá cây được sơn trong suốt”, ông Bùi nói.

Nội thất nhà hàng ăn uống

Tham khảo những mẫu nội thất nhà hàng ăn uống cực kỳ bắt mắt.
Công ty thiết kế nội thất New York AvroKO đã đại tu một khách sạn ở khu vực Cửu Long của Hồng Kông , mở ra cốt lõi của nó để hình thành một không gian nội thất nhà hàng ăn uống cực kỳ bắt mắt và không gian ba chiều cao, và làm mới cơ sở của khách.
Nội thất nhà hàng ăn uống 1
Nội thất nhà hàng ăn uống 1
Khái niệm cho chuỗi bao gồm hợp nhất không gian công cộng và riêng tư, và kết hợp một không gian làm việc chung và câu lạc bộ thành viên vào khách sạn. Tại Hồng Kông, các cơ sở cũng bao gồm một bảo tàng nghệ thuật, một rạp chiếu phim, đài phát thanh, quán bar và nhiều quán ăn, ngoài phòng khách, phòng tập thể dục và hồ bơi trên sân thượng.
Nội thất nhà hàng ăn uống 2
Nội thất nhà hàng ăn uống 2
Được xây dựng lần đầu tiên vào những năm 1970, cấu trúc cao chót vót có các hành lang uốn khúc và các tầng ngầm. Trước khi Eaton HK tiếp quản tài sản, khách sạn đã nổi tiếng với khách du lịch Trung Quốc vì khả năng chi trả và cũng là một trung tâm mua sắm.
Nội thất nhà hàng ăn uống 3
Nội thất nhà hàng ăn uống 3
AvroKO đã đại tu dự án bằng cách hợp tác với tòa nhà hiện có, để hoàn thành khách sạn chỉ trong hai năm. Nhà thiết kế chính Phillip Pond đã làm việc chặt chẽ với người sáng lập của khách sạn, Kinda Lo, người đã mua lại tòa nhà từ cha cô khi ông yêu cầu cô tái hiện lại Eaton.
“[Tòa nhà] nổi tiếng là một con ngựa già, mệt mỏi và được gọi là” thứ cũ “,” Pond của khách sạn hiện tại nói.
Nội thất nhà hàng ăn uống 4
Nội thất nhà hàng ăn uống 4
Một đặc điểm đáng chú ý của thiết kế lại là một trung tâm mới với một nhà hàng rộng lớn dưới cấp, The Astor, với các màu cam, mù tạt và màu xanh đậm. Dưới đây là tám trạm nấu ăn trực tiếp, gợi lên văn hóa cha chaan teng [nhà hàng trà] của Hồng Kông, kết hợp với những người bán hàng rong châu Á hoặc chợ thực phẩm ngoài trời.
“Mỗi Chủ nhật, cha tôi sẽ đưa cả gia đình chúng tôi đến chaan teng”, Lo, người lớn lên ở Hồng Kông và đi học quanh góc khách sạn. “Chính trong tinh thần hoài cổ về thực phẩm và gia đình Hồng Kông cũ đã là nguồn cảm hứng.”
Nội thất nhà hàng ăn uống 5
Nội thất nhà hàng ăn uống 5
Xa hơn nữa là nhà hàng Quảng Đông được gắn sao Michelin Yat Tun Heen. Sảnh khách sạn được tìm thấy ở tầng trệt, và một phòng ăn với 10 nhà cung cấp mở cửa cho công chúng trên lầu.
Ở cấp độ thứ tư là một không gian làm việc và quán bar, với một sân thượng nhìn ra khu phố Cửu Long của Jordan.
Nội thất nhà hàng ăn uống 6
Nội thất nhà hàng ăn uống 6
“Cảm hứng lớn nhất là những bộ phim của arthouse Wong Kar-wai từ những năm 1990 ở Hồng Kông, tất cả đều được quay ở khu phố này”, Lo nói. “Chúng tôi dựa trên quy trình thiết kế trên [Cửu Long], nơi thực sự cũ kỹ và nghiệt ngã, và có những dấu hiệu neon và nó hầu như không thay đổi trong 20 năm qua.”
Nội thất nhà hàng ăn uống 7
Nội thất nhà hàng ăn uống 7
Phòng khách được trang bị thêm với bề mặt và nội thất cập nhật. Gạch trong phòng tắm bày tỏ lòng tôn kính với hàng trăm tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông, trong khi cửa và tủ bằng thép tham chiếu các cửa lưới để đóng cửa các cửa hàng địa phương.
Nội thất nhà hàng ăn uống 9
Nội thất nhà hàng ăn uống 9
“Có rất nhiều nỗi nhớ retro về Hồng Kông cũ trong các chi tiết, như gạch [trong phòng tắm],” Lo nói. “Rất nhiều đồ gia công và đồ kim loại được dựa trên các thiết kế truyền thống của địa phương.”
Bức tường làm điểm nhấn bằng gỗ và đồ nội thất bằng gỗ tối màu bằng gỗ sồi, tro và gỗ tếch làm mềm các phòng. Thảm hình học và tác phẩm nghệ thuật với màu sắc của đào, teal, kem và hải quân thêm một sự rung cảm retro, và cung cấp một liên kết đến phong cách kiến ​​trúc kỳ quặc, hơi hậu hiện đại của tòa nhà.
Nội thất nhà hàng ăn uống 10
Nội thất nhà hàng ăn uống 10
“Chúng tôi tình cờ nhìn thấy hình ảnh của Taliesin [trường của Frank Lloyd Wright ở Wisconsin] và thấy tất cả các màu sắc và hình học thuần túy, với gỗ và đá, và nó cảm thấy rất Hồng Kông,” Pond nói.
“Sự vui tươi của [Wright], người đã làm mọi thứ và là một người theo chủ nghĩa hiện đại, nhưng anh ta có một kiểu tư duy châu Á cũng có thể đã thông báo một số hình học và cách tiếp cận không gian của anh ta.”
Nội thất nhà hàng ăn uống 11
Nội thất nhà hàng ăn uống 11
Eaton HK là một địa danh trong khu phố Jordan mới nổi của Cửu Long, với những cây cột cong vươn cao ở góc ngã tư sầm uất. Cửu Long thường được gọi là “Brooklyn của Hồng Kông”, vì nó được ngăn cách bởi nước từ đảo Hồng Kông và là nơi có nhiều nghệ sĩ.
Nội thất nhà hàng ăn uống 8
Nội thất nhà hàng ăn uống 8
Nội thất nhà hàng ăn uống 12
Nội thất nhà hàng ăn uống 12
Nội thất nhà hàng ăn uống 13
Nội thất nhà hàng ăn uống 13
Nội thất nhà hàng ăn uống 14
Nội thất nhà hàng ăn uống 14
Nội thất nhà hàng ăn uống 15
Nội thất nhà hàng ăn uống 15

Trang trí nội thất nhà hàng

” Lác mắt ” với những cách trang trí nội thất nhà hàng hút hồn thực khách.
Dạo vòng quanh những nhà hàng khách sạn trên khắp thế giới, cuối cùng Phòng Khách Đẹp đã chọn được vài kiểu trang trí nội thất nhà hàng có thể hút hồn thực khách, mời quý bạn đọc tham khảo nhé !
Trang trí nội thất nhà hàng 1
Trang trí nội thất nhà hàng 1
Ennismore đã gia nhập công ty địa phương GREC Architects làm kiến ​​trúc sư trưởng cho khu phức hợp 12 tầng mới, được xây dựng trên một khu đất trước đây là nhà của một cơ sở đóng gói thịt ở chợ Fulton của thành phố. Nó nằm trong khu vực trung tâm thành phố thời thượng West Loop, cũng là nhà của câu lạc bộ thành viên Soho House và Ace Hotel.
Trang trí nội thất nhà hàng 2
Trang trí nội thất nhà hàng 2
Hoxton Chicago tự hào có hồ bơi trên sân thượng đầu tiên của thương hiệu, studio chăm sóc sức khỏe và sảnh hai tầng với không gian làm việc chung cho những người không phải là khách.
Trang trí nội thất nhà hàng 3
Trang trí nội thất nhà hàng 3
Đội ngũ thiết kế nội bộ của Ennismore giám sát trang trí nội thất của khách sạn mới. Nó định hình 182 phòng khách với trần bê tông và cửa sổ “kiểu nhà kho” ám chỉ quá khứ công nghiệp của khu vực. Bức tường hai màu trắng và hoa hồng im lặng thêm ấm áp tinh tế.

Trang trí nội thất nhà hàng 4
Trang trí nội thất nhà hàng 4
Nhóm nghiên cứu đã mang đến sự thoải mái cho cư dân với đồ nội thất giữa thế kỷ, đèn ngủ bằng đồng và đầu giường bằng da cao, cùng với thảm và giường tùy chỉnh được thiết kế bởi nghệ sĩ Cody Hudson có trụ sở tại Chicago.
Trang trí nội thất nhà hàng 5
Trang trí nội thất nhà hàng 5
Ennismore Design Studio cũng hợp tác với nhà biên kịch địa phương Anna Cerniglia của Johalla Project để sắp xếp một loạt các tác phẩm nghệ thuật làm nổi bật “tầm với sáng tạo của cộng đồng nghệ thuật Chicago”.
Hơn 350 tác phẩm đa phương tiện theo chủ đề cá nhân, từ in thạch bản đến lụa, được đặt trên toàn tài sản, từ phòng khách đến khu vực chung.
Trang trí nội thất nhà hàng 6
Trang trí nội thất nhà hàng 6
Đồ cổ có nguồn gốc từ thị trường nhúng trong sơn đơn sắc được xây dựng thành “cài đặt tối đa hóa nhập vai” dọc theo hành lang của khách sạn.
Các không gian công cộng được thiết kế hợp tác với công ty toàn cầu AvroKO , có các dự án bao gồm The Calistoga Motor Lodge & Spa. Các tài sản văn hóa nổi tiếng nhất của Chicago được dùng làm tài liệu tham khảo cho các khu vực công cộng, chẳng hạn như các tác phẩm của nhà văn quá cố Edgar Miller, sáng tạo sau thời kỳ cấm đoán và đồ nội thất cổ điển được tìm thấy tại địa phương.
Trang trí nội thất nhà hàng 7
Trang trí nội thất nhà hàng 7
AvroKO cũng thiết kế bộ ba cửa hàng đồ uống và ăn uống của khách sạn, bao gồm một quán ăn Địa Trung Hải, quầy bar cocktail tầng hầm, và một quán cà phê lấy cảm hứng từ Peru trên sân thượng cạnh hồ bơi ngoài trời và sân thượng.
Trang trí nội thất nhà hàng 8
Trang trí nội thất nhà hàng 8
Sảnh cao gấp đôi sẽ tổ chức khái niệm đồng nghiệp khai trương của Hoxton, cho phép các thành viên tiếp cận với 2.200 mét vuông không gian làm việc dành riêng với bàn, studio và khu vực họp.
Trang trí nội thất nhà hàng 9
Trang trí nội thất nhà hàng 9
Một không gian sự kiện riêng gọi là “Căn hộ” nhìn ra tiền sảnh từ tầng lửng và ngó lên các bục tàu L trên cao của Chicago từ cửa sổ.
Trang trí nội thất nhà hàng 10
Trang trí nội thất nhà hàng 10
Hoxton Chicago nhân đôi “chính sách mở cửa” đặc trưng của thương hiệu bằng cách chỉ định mình là một trung tâm cộng đồng cho những người làm việc tự do, các nghệ sĩ mới nổi và tài năng địa phương.
Trang trí nội thất nhà hàng 11
Trang trí nội thất nhà hàng 11
Trang trí nội thất nhà hàng 12
Trang trí nội thất nhà hàng 12
Trang trí nội thất nhà hàng 13
Trang trí nội thất nhà hàng 13

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Mãn nhãn với phong cách thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn sang trọng, có hồ bơi trên tầng thượng, phòng khách sạn và vườn.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 1
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 1
Nằm trong Khu công nghiệp của thành phố ở trung tâm thành phố, tòa nhà đánh dấu tiền đồn lớn nhất Bắc Mỹ cho câu lạc bộ của các thành viên quốc tế.
Không gian rộng 80.000 feet vuông (7.432 mét vuông) trải rộng bảy tầng phòng khách, phòng ăn và phòng họp, và hoàn chỉnh với 48 phòng ngủ, phòng tập thể dục, quán cà phê sân trong, sân thượng và hồ bơi ngoài trời nhìn ra thành phố.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 2
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 2
Đây là địa điểm thứ ba của Nhà Soho ở California và khu vực Bờ Tây nói chung, sau một tiền đồn Los Angeles khác ở Tây Hollywood do Michaelis Boyd thiết kế và một địa điểm ở Malibu khoảng một giờ bên ngoài thành phố.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 3
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 3
Phong cách trang trí của Soho Warehouse lấy tín hiệu từ hai phong cách khác nhau nổi bật trong lịch sử của tòa nhà – những điểm nhấn trang trí nghệ thuật liên quan đến việc xây dựng đầu những năm 1900 và những tác phẩm gợi lên từ những năm 1970 khi nó hoạt động như một không gian tồn tại song song.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 4
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 4
Thiết kế nội thất “lấy cảm hứng từ khu vực trung tâm thành phố LA và nguồn gốc lịch sử của tòa nhà”, nhóm nghiên cứu cho biết. “Giữ đúng với thiết kế ban đầu, tất cả các bức tường gạch lộ ra, bao gồm cả vẽ tranh graffiti được gắn thẻ trước khi Soho House chiếm lấy không gian, vẫn còn nguyên vẹn.”
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 5
Trên sân thượng là một quán bar ngoài trời, phòng khách và khu vực hồ bơi, nơi chứa đầy chỗ ngồi màu kem và che nắng. Tầng bên dưới chứa một trong hai cấp câu lạc bộ của Soho Warehouse, bao gồm khu vực tiếp khách với lò sưởi bằng kim loại, quầy bar chiếu sáng mặt trời và nhà hàng có bếp mở.
Pops của má hồng, than, kem và teal được xen kẽ trong suốt.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 6
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 6
Một đặc điểm của dự án là những bức tường bê tông được đánh dấu bằng graffiti, được ghép nối với các ống dẫn lộ ra và các trụ cột cho cảm giác công nghiệp.
Đồ nội thất cổ điển, cây, bàn gỗ và ghế da cũng có trong các khu vực.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 7
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 7
Đối với nghệ thuật, Soho House đã hợp tác với các nghệ sĩ và phòng trưng bày địa phương, bao gồm một bức tranh tường của nghệ sĩ đường phố địa phương Shepard Fairey trên cửa bến tàu tải ban đầu của tòa nhà bên cạnh quầy lễ tân.
Trên sân thượng, ghế phòng chờ gai có một bản in tùy chỉnh được tạo bởi nghệ sĩ và họa sĩ minh họa địa phương Ethan Lipsitz . Các yếu tố trang trí khác bao gồm một hình nền của Genevieve Gaignard xếp thành cầu thang và một bức tranh tường bằng vải của Paul Davies.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 8
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 8
Phòng ngủ có kích thước khác nhau được đặt ở tầng một, tầng hai và tầng ba, và có gạch nguyên bản và đường ống tiếp xúc. Một số phòng được thiết kế theo kiểu nhà ở và có bếp nhỏ, khu vực ăn uống, phòng bột, tủ quần áo không cửa ngăn và bồn tắm đứng.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 9
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 9
Ở tầng trệt là một nhà hàng khác với dầm gỗ lộ ra và các ô cửa, sàn đá cuội mộc mạc và đèn chiếu sáng.
Một hiên và vườn ngoài trời nằm trong bến tàu cũ của khách sạn, và chứa đầy đồ nội thất bằng gỗ, ô, cây ô liu và hoa nhài.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 10
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 10
Làm tròn dự án là một phòng tập thể dục tách biệt với phòng tắm hơi và phòng tắm hơi ở tầng trệt, ngoài ra còn có trải nghiệm mua sắm trong phòng với bộ sưu tập của nhà bán lẻ Montreal SSENSE và các tác phẩm của nhà thiết kế LA Rhude , biến nó thành Nhà Soho đầu tiên để cung cấp một dịch vụ như vậy.
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 11
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 11
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 12
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 12
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 13
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 13
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 14
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 14
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 15
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 15
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 16
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 16
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 17
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 17
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 18
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 18
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 19
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 19
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 20
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 20
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 21
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn 21

Thi công nội thất nhà hàng

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng giá rẻ, trọn gói tại Phòng Khách Đẹp mang lại. Bạn không chỉ được tư vấn miễn phí những phong cách nội thất phù hợp với thiết kế của không gian, diện tích nhà hàng của mình mà còn có một hệ thống nội thất thống nhất theo một phong cách,”ngôn ngữ” thể hiện bạn mong muốn.

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Mỗi nhà mỗi vẻ nên để có bảng giá thiết kế nội thất nhà hàng chung cho dịch vụ thi công nội thất nhà hàng thì rất khó, và nếu có đi chăng nữa cũng không thực sự chính xác. Vì thế chúng tôi chỉ có thể báo giá hoàn thiện nội thất chính xác khi có bản vẽ hoặc kích thước sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã có bản vẽ chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá.

Công ty thiết kế nội thất Nhà Hàng

Văn phòng: 379 Nguyễn Văn Quá, p. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung
Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp các gia chủ có thêm thông tin về chi phí và phong cách thiết kế và thi công nội thất nhà hàng để lựa chọn đúng đắn trong việc thiết kế và sở hữu cho mình mẫu nhà hàng ấn tượng và phù hợp nhất.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

{TOP} Xưởng sản xuất cung cấp Nội Thất Giá Rẻ tốt nhất hiện nay

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm nội thất giá rẻ   và xưởng nội thất giá kho, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các dự án BDS, Showroom, cửa hàng và căn hộ, khách sạn. Chúng tôi hiểu rõ rằng, sản phẩm nội thất không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống tiện nghi cho người sử dụng, mà còn thể hiện phong cách và giá trị thẩm mỹ của chủ nhân. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất với giá rẻ và chất lượng tốt, mà còn luôn tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng loại hình kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất giá rẻ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, từ ghế sofa, bàn ghế ăn, tủ, giường ngủ cho đến các sản phẩm nội thất trang trí khác.  Đồng thời, chúng tôi cũng đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, bao gồm sản xuất các sản phẩm nội thất theo đơn đặt hàng, hoặc đưa ra các giải pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo để tạo ra không gi

Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu theo yêu cầu

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành một nhà xuất khẩu nội thất hàng đầu, với độ thạo tuyệt vời và giá cả phải chăng của nó tạo nên một điểm đến hấp dẫn cho các công ty đang tìm nguồn cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng cao. Một trong số các công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này là một nhà sản xuất nội thất có trụ sở tại Việt Nam, chuyên sản xuất nội thất cho xuất khẩu. Với chuyên môn trong việc sản xuất nội thất gỗ chất lượng cao, sản phẩm bằng inox phủ lớp PVD và nội thất được bọc bằng chất liệu fauxshagreen, công ty đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ như một đối tác đáng tin cậy và được tin dùng bởi các nhà nhập khẩu nội thất trên toàn thế giới. Lịch sử Công ty được thành lập tại Việt Nam với mục tiêu trở thành một nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất hàng đầu trong khu vực. Nhanh chóng, công ty đã nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao và doanh nghiệp xuất khẩu của nó tăng trưởng nhanh chóng. Công ty đã đầu tư mạnh vào các cơ sở sản xuất, thuê

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư SàiGòn

Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp để thực hiện thiết kế, sửa chữa hoặc thi công nội thất cho căn hộ, biệt thự, hoặc chung cư của bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh? Hãy để chúng tôi giới thiệu dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi, phục vụ tại các dự án hàng đầu như Thiết Kế Nội Thất Sala Đại Quang Minh, Thiết Kế Nội Thất Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Thiết Kế Nội Thất Saigon Pearl, và nhiều dự án nổi tiếng khác. Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế nội thất tài năng, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thiết kế riêng biệt của từng dự án. Với sự kết hợp của sự sáng tạo và kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạo ra không gian sống độc đáo và phù hợp với phong cách của bạn. Sửa Chữa Căn Hộ Chung Cư Nếu bạn đang cần sửa chữa căn hộ chung cư của mình, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc nâng cấp và cải thiện không gian sống của bạn. Tận dụng tiềm năng không gian hiện có, chúng tôi sẽ biến nó thành một nơi đáng sống và thư giãn. Thi Công Nội Thất Chuyên Nghiệp Dự á